Lộ ảnh trên tay Gionee M7 Plus: màn hình 6,3 inch, mặt lưng da

VietTimes – Một vài hình ảnh mới rò rỉ của Gionee M7 Plus đã tiết lộ một thiết kế vô cùng độc đáo và mới mẻ. 

Vào tháng 9, Gionee đã giới thiệu M7 và M7 Power, và bây giờ chúng ta đang được chiêm ngưỡng phiên bản điện thoại thứ ba trong dòng sản phẩm M7. Một số hình ảnh mới rò rỉ của M7 Plus đã tiết lộ một thiết kế khá độc đáo.

Lộ ảnh trên tay Gionee M7 Plus: màn hình 6,3 inch, mặt lưng da ảnh 1

Màn hình Gionee M7 Plus được dự đoán có kích thước 6,3 inch – kích thước màn hình hiển thị lớn nhất trên điện thoại cho đến thời điểm này. Không chỉ màn hình hiển thị lớn, thiết bị còn sử dụng tỉ lệ màn hình 18:9 xu hướng mới của năm 2017 giúp tổng thể thiết bị gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, M7 Plus có thể sẽ hoạt động trên nền tảng Android 7.0 Nougat với giao diện người dùng Amigo 4.0 mới nhất của hãng. Từ các hình ảnh bị rò rỉ, chúng ta có thể thấy rằng màn hình chiếm phần lớn mặt trước của điện thoại tương tự như của LG V30. Do đó, chỉ logo thương hiệu sẽ bố trí ở phần cuối máy trong khi đó, loa thoại, máy ảnh trước, và cảm biến sẽ ở phía trên cùng.

Mặt lưng của M7 Plus trông khá độc đáo với chất liệu có thể làm từ da hoặc vật liệu da giả (chúng tôi chưa chắc chắn về điều này). Những thiết kế da ở mặt lưng như thế này không phải là mới vì chúng đã từng xuất hiện trên một số điện thoại như Moto X Pure Edition  hoặc LG G4. Ngoài ra, cụm camera kép, đèn Flash kép 2 tông màu và cụm cảm biến vân tay được đặt chung với nhau trên một bề mặt kim loại màu vàng Gold trong bắt mắt và sang trọng.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hãng vẫn chưa đưa thông tin chính thức về giá bán và ngày phát hành của Gionee M7 Plus. 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.