LG Signature Edition: điện thoại “hàng độc” sắp được ra mắt với số lượng hạn chế

VietTimes – LG công bố sắp cho ra mắt dòng điện thoại LG Signature Edition. Với RAM 6 GB, chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo, màn hình FullVision 6 inch, bộ xử lý Snapdragon 835 SoC và đặc biệt chỉ được sản xuất với số lượng cực kỳ hạn chế, LG Signature Edition hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt cho những người yêu thích các mẫu điện thoại độc.

LG sẽ phát hành chiếc điện thoại LG Signature Edition vào tháng này (Ảnh Reuters)

LG sẽ phát hành chiếc điện thoại LG Signature Edition vào tháng này (Ảnh Reuters)

Trước thời điểm kết thúc năm 2017, LG đang chớp cơ hội này để phát hành một dòng điện thoại được sản xuất với số lượng hạn chế, đánh dấu sự khởi đầu cho một dòng sản phẩm điện thoại được sản xuất đặc biệt. Chiếc điện thoại này được gọi là LG Signature Edition, có màn hình lớn, chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo đập hộp.

Hôm 07/12, LG đã cho tờ Korea Herald biết kế hoạch phát hành một mẫu điện thoại mới được sản xuất với số lượng hạn chế của họ vào cuối tháng này. LG thực sự rất nghiêm túc khi cho biết mẫu điện thoại này sẽ được phát hành với số lượng rất hạn chế. Chắc chắn, chỉ 300 chiếc điện thoại loại này sẽ được sản xuất và phát hành vào cuối năm nay.

Đặc điểm kỹ thuật và tính năng của chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ trên mạng. Thông tin cho biết rằng LG Signature Edition chạy phần mềm Android 8.0 Oreo, sử dụng RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Đối với những người mê âm thanh nổi, chiếc điện thoại LG Signature Edition đúng là chiếc điện thoại hoàn hảo để sử dụng hàng ngày bởi nó tương hợp với tai nghe có dây Bang & Olufsen và tai nghe Bluetooth H5 của LG.

Chiếc điện thoại này sử dụng màn hình OLED 6 inch. Vì thế, LG Signature Edition được cho là sẽ lớn hơn mẫu LG G6 và tương đương kích thước mẫu điện thoại LG V30, loại điện thoại cũng có màn hình OLED 6 inch. Cũng sẽ không bất ngờ nếu như chiếc LG Signature Edition có bề ngoài tương tự như chiếc V30. LG cho biết mẫu điện thoại được sản xuất với số lượng hạn chế này sẽ xuất hiện trên thị trường với màn hình FullVision.

FullVision là màn hình có tỷ lệ 18:9 mà LG đang áp dụng cho các tấm màn hình thuộc các dòng điện thoại flagship mới của họ. Giải thích cho lý do tại sao họ lại phát triển công nghệ màn hình này, đầu năm nay, LG cho biết rằng FullVision mang lại một “trải nghiệm khác biệt” cho người dùng. LG cũng cho rằng tỷ lệ màn hình độc đáo này mang lại cho người dùng những trải nghiệm đa năng trên các dòng điện thoại flagship của họ. Cũng rất đáng lưu ý rằng FullVision là một sản phẩm của LG khi họ quyết định tăng diện tích màn hình trên các dòng điện thoại của mình, đồng thời giảm đến mức đối đa viền màn mình.

Về công nghệ camera, LG Signature Edition được trang bị camera sau 16 megapixel. Căn cứ vào xu hướng thiết kế camera kép trong ngành công nghiệp điện thoại hiện nay, thì việc chỉ thiết kế một camera sau 16 megapixel có vẻ hơi lạc hậu. Hy vọng rằng, LG sẽ thiết kế thêm một camera trước có độ phân giải cao để làm cho chiếc điện thoại này trở nên hoàn hảo hơn.

Theo các bài viết, thì LG Signature Edition sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 835 SoC của Qualcomm – đây cũng là bộ xử lý được sử dụng trong dòng điện thoại V30 của LG và dòng điện thoại Galaxy S8, Galaxy Note 8 của Samsung. Qualcomm cũng đang tích cực phát triển bộ xử lý Snapdragon 845, nhưng sản phẩm này phải đến đầu năm 2018 mới có thể cung cấp đến các nhà sản xuất điện thoại, theo tờ Tech Advisor.

Cuối cùng, các chi tiết khác về chiếc LG Signature Edition được công bố hôm nay là dòng điện thoại này có mặt sau bằng gốm kim loại zirconium cao cấp, trọng lượng 189 gram, có các màu đen và trắng cho người dùng tùy chọn. Giá và các chi tiết khác của dòng điện thoại này có thể được LG công bố vào tuần tới hoặc trước vài ngày phát hành dòng điện thoại này.

Điều đáng buồn là, người dùng ở Mỹ không thể mua được những chiếc điện thoại này. LG chỉ bán ra 300 chiếc LG Signature Edition tại Hàn Quốc.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.