LG G6 lộ diện, có thể ra mắt vào ngày 26/2

LG đã công bố kế hoạch ra mắt G6 vào ngày 26/2 tới và hình ảnh đầu tiên của smartphone này cũng đã xuất hiện trên internet.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

MWC 2017 có thể vắng bóng smartphone cao cấp của Samsung tuy nhiên có một hãng điện tử Hàn Quốc khác đã sẵn sàng lấp vào khoảng trống đó. Theo thông tin rò rỉ từ trước, smartphone cao cấp G6 của LG sẽ có màn hình 5.7 inch và tỷ lệ 18:9 hoàn toàn khác biệt.

Dự kiến, các viền màn hình sẽ được tối thiểu hóa để tăng tỷ lệ màn hình so với mặt trước lên trên 90%. Trong ảnh rỏ rỉ mới nhất chúng ta cũng có thể thấy rằng cạnh trên của G6 khá nhỏ. Dù cạnh dưới của máy không xuất hiện trong ảnh nhưng nhiều khả năng nó sẽ lớn hơn một chút so với cạnh trên.

Xu hướng smartphone gần như không viền màn hình được Xiaomi khởi xướng với Mi MIX và nay tới lượt LG. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung cũng sẽ chạy theo xu hướng này với Galaxy S8.

Năm nay, LG G6 sẽ ưu tiên về thiết kế, không áp dụng thiết kế mô-đun giống như G5. G6 sẽ sử dụng vật liệu kim loại và kính, không còn bất cứ dấu vết nào của vật liệu nhựa "rẻ tiền". Dự kiến, G6 sẽ có jack cắm tai nghe và khả năng chống nước. Tất nhiên, thiết kế mới cũng khiến pin G6 không thể thay thế được.

LG G6 lộ diện, có thể ra mắt vào ngày 26/2 ảnh 1

Dẫu vậy, G6 sẽ được trang bị hệ thống camera kép và cảm biến vân tay ở phía sau giống như G5.

Tình hình kinh doanh smartphone của LG không ổn định trong nhiều năm qua. Họ không thể tạo ra lợi nhuận từ việc kinh doanh smartphone và phải chịu hậu quả sau thất bại với ngôn ngữ thiết kế mô-đun vào năm ngoái. Do vậy, G6 là một lá bài quan trọng, quyết định sự tồn vong của LG.

Theo The Verge, Tri thức trẻ

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm