Lenovo ra mắt PC doanh nghiệp giá 7,29 triệu đồng

Lenovo ThinkCentre M700 được thiết kế chủ yếu hướng đến những doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp song vẫn vẫn muốn sản phẩm ổn định, hiệu năng và bảo mật cao.

Lenovo ThinkCentre M700

Lenovo ThinkCentre M700

ThinkCentre M700 là mẫu desktop được Lenovo thiết kế hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu chi tiêu tiết kiệm. Tựa như các dòng máy tính để bàn dành cho doanh nghiệp từng giới thiệu, Lenovo ThinkCentre M700 cũng có thiết kế dạng tháp (Tower) và cũng không kém phần chuyên nghiệp, tiện dụng khi trang bị cả tay cầm ở đỉnh máy.

Tuy là một sản phẩm thiết kế cho người dùng không có nhiều ngân sách, nhưng Lenovo ThinkCentre M700 vẫn hỗ trợ đầy đủ những tính năng mà doanh nghiệp cần như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM, giúp giảm tổng chi phí chủ sở hữu (TCO) cũng như đơn giản hóa khối lượng công việc trên các dịch vụ hỗ trợ. Theo Lenovo, ThinkCentre M700 còn có thiết kế thùng máy đặc biệt có thể giúp đảm bảo hiệu suất tản nhiệt, nhưng vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc bảo trì vì khả năng chống bụi cao (khả năng ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập thùng máy đến 60%).

Máy cũng được trang bị sẵn kết nối Wi-Fi 802.11ac, bộ nguồn đạt chuẩn 80 Plus và cũng trang bị hàng loạt cổng I/O phổ biến ngày nay.

Với ThinkCentre M700, Lenovo còn cung cấp những tùy chọn phần cứng linh hoạt khác giúp người dùng doanh nghiệp cân đối giữa hiệu suất và chi phí đầu tư. Cụ thể hơn, người dùng có thể tùy chọn sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 từ loại cơ bản nhất là Pentium cho đến dòng Core i7 hiệu năng cao. Ngoài tùy chọn đồ họa tích hợp để tiết kiệm chi phí, người dùng vẫn có thể nâng cấp hiệu năng xử lý đồ họa của ThinkCentre M700 về sau vì máy cũng hỗ trợ đồ họa rời.

Hiện tại, phiên bản ThinkCentre M700 dùng bộ xử lý Pentium G4400 với các tùy chọn phần cứng khác đều ở mức cơ bản nhất có giá bán ở mức 7,29 triệu đồng.

Theo PcWorld