Lenovo ra mắt liền lúc 3 máy tính để bàn tất cả-trong-một cho doanh nghiệp

Hãng Lenovo hôm nay (29/8) đã chính thức công bố cùng lúc 3 mẫu máy tính tất cả-trong-một (AIO) cho doanh nghiệp Việt Nam với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hiệu năng tốt với giá khởi điểm từ 14,49  triệu đồng.

Lenovo V510z

Lenovo V510z

Các mẫu máy tính để bàn AIO mới này gồm Lenovo V510z, Lenovo V410z và Lenovo V310z. Theo nhà sản xuất thì cả 3 máy đều có hiệu suất mạnh mẽ, sở hữu tính năng bảo mật nâng cao và khả năng quản lý dễ dàng giúp người dùng doanh nghiệp có thể xử lý hiệu quả các công việc hàng ngày.

Chiếc Lenovo V510z có màn hình 23 inch viền mỏng, được thiết kế gọn nhẹ và tối giản. Sản phẩm sử dụng vi xử lý Intel, có thể mở rộng dung lượng lưu trữ và có camera nhận dạng khuôn mặt thông minh. Bên cạnh đó, mẫu máy AIO này đáp ứng tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu chi phí sử dụng hàng ngày.

Lenovo ra mắt liền lúc 3 máy tính để bàn tất cả-trong-một cho doanh nghiệp ảnh 1

Lenovo V410z

Trong khi đó, Lenovo V410z có cùng sức mạnh xử lý nhưng được thiết kế gọn nhẹ hơn với màn hình 21,5 inch viền mỏng được trang bị công nghệ chống lóa. Sản phẩm có thể thích ứng với nhiều phong cách làm việc khác nhau, có thể xoay và điều chỉnh màn hình. Máy cũng được trang bị chức năng video hội nghị chất lượng cao, giúp người dùng có thể xoay webcam khỏi hướng chính diện nếu không muốn ghi hình.

Lenovo ra mắt liền lúc 3 máy tính để bàn tất cả-trong-một cho doanh nghiệp ảnh 2

Chiếc Lenovo V310z được trang bị cấu hình vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 7 mới nhất, kết hợp với ổ cứng PCIe SSD và RAM DDR4 siêu tốc, cho phép người dùng thoải mái tạo mới và chia sẻ tài liệu, duy trì e-mail công việc, thuyết trình hoặc hội họp qua mạng với khách hàng. Lenovo V310z có thêm giải pháp Lenovo Companion APP quản lý máy tính đơn giản hơn, giúp người dùng doanh nghiệp tập trung tốt hơn cho công việc. Sản phẩm này cũng được trang bị những tính năng bảo mật tối ưu giống như những tính năng có trong V410z và V510z.

Ba mẫu máy tính tất cả-trong-một Lenovo V510z, Lenovo V410z, và Lenovo V310z hiện đã sẵn sàng cho đặt hàng thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo tại Việt nam và được bảo hành tận nơi 1 nămm. Giá tham chiếu của các máy Lenovo V510z, V410z, V310z khởi điểm từ 14,49 triệu đồng.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2258380/lenovo-ra-mat-lien-luc-3-may-tinh-de-ban-tat-ca-trong-mot-cho-doanh-nghiep

Có thể bạn quan tâm
Người Nga chuộng Xiaomi

Người Nga chuộng Xiaomi

VietTimes –  Theo Yandex - đơn vị sở hữu nền tảng tìm kiếm lớn nhất của Nga tiết lộ, Xiaomi là điện thoại thông minh phổ biến nhất tại Nga trong 4 năm qua.