Không quân Nga trút sấm sét trừng phạt Al-Qaeda Syria vụ bao vây 29 lính Nga (video)

VietTimes -- Tức giận vì cuộc tấn công của Hay’at Tahrir Al-Sham và Đảng Hồi giáo Turkistan, nhằm vào 29 quân cảnh Nga theo kế hoạch của tình báo Mỹ, không quân Nga tiếp tục chiến dịch hủy diệt các mục tiêu phiến quân, tham gia vào hoạt động quân sự liều lĩnh này.

Không quân Nga không kích dữ dội phiến quân ở Idlib - ảnh video Bộ quốc phòng Nga

Không quân Nga không kích dữ dội phiến quân ở Idlib - ảnh video Bộ quốc phòng Nga

Bộ Quốc phòng Nga công bố video, ghi lại những cuộc không kích dữ dội có độ chính xác cao của lực lượng không quân Nga, đánh vào các căn cứ hậu cần kỹ thuật, các điểm chốt phòng ngự và các cuộc cơ động di chuyển, tấn công của phiến quân.

Chiến dịch không kích của không quân Nga không giới hạn trong các địa bàn của tổ chức Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS – Al-Qaeda Syria) mà còn tấn công vào nhiều nhóm chiến binh Hồi giáo cực đoan, một số là lực lượng được Thổ Nhĩ Kỳ và Mỹ hậu thuẫn như Faylaq al-Sham.

Các cuộc không kích của không quân Nga thực hiện trên tất cả các tỉnh Hama, Latakia và Idlib nhằm đáp trả cuộc tấn công của HTS (Al-Qaeda Syria) và những vi phạm thỏa thuận ngừng bắn của các lực lượng nổi dậy có quan hệ chặt chẽ với tổ chức khủng bố này.

Không quân Nga không kích dữ dội các mục tiêu của Hay'at Tahrir Al-Sham (Al-Qaeda Syria) và các nhóm thánh chiến khác, tham gia cuộc tấn công đơn vị quân cảnh Nga ở idlib - video Bộ quốc phòng Nga
QA