iTunes vẫn chưa thể có mặt trên Windows Store trong năm nay

Người dùng Windows 10 S phải chờ thêm một thời gian nữa để sử dụng iTunes trên thiết bị của mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dù trước đó cả Apple và Microsoft đều hứa hẹn sẽ mang dịch vụ iTunes lên kho ứng dụng Windows Store trên Windows trong năm nay, nhưng dường như lời hứa đó đã không thực hiện được.

Theo Engadget, một phát ngôn viên của Apple nói với ZDNet rằng: "Apple đã làm việc với Microsoft để mang trải nghiệm iTunes đầy đủ đến khách hàng và chúng tôi cần thêm một thời gian nữa để mọi thứ hoàn tất".

Như vậy, người dùng Windows 10 S vẫn chưa thể sử dụng iTunes trên thiết bị của mình. Phiên bản Windows 10 S trên Surface Laptop hay một số thiết bị dùng vi xử lý Snapdragon mới ra mắt không thể cài phần mềm .exe như Windows 10 thường mà chỉ hỗ trợ app từ kho ứng dụng Windows Store. Người dùng Windows truyền thống vẫn có thể tải và cài đặt iTunes bình thường trên website của Apple.

ZDNet cho biết dù kế hoạch đưa iTunes lên Windows Store vẫn còn khả thi song Apple và Microsoft đều không biết rõ thời gian phát hành chính thức, cũng như lý do tại sao việc phát hành bị chậm trễ.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư
http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2353786/itunes-van-chua-the-co-mat-tren-windows-store-trong-nam-nay

 

Theo dõi tin tức VietTimes trên các mạng xã hội.

Tin 24h - Tin 360° - Xu hướng

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0902 294 950

Email: toasoan@viettimes.vn

Close