iTunes 12.6 cập nhật tính năng “thuê một lần, xem nhiều thiết bị”

VietTimes -- Bên cạnh việc cho ra mắt iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ cùng một chiếc iPad 9,7 inch mới, Apple cũng âm thầm cập nhật cho phiên bản iTunes 12.6 một tính năng mới nới lỏng quyền thuê nhạc và video qua iTunes. 

Người thuê nhạc trên iTunes được phép xem trên nhiều thiết bị

Người thuê nhạc trên iTunes được phép xem trên nhiều thiết bị

Bản cập nhật iTunes cho phép người dùng thiết bị Apple "thuê một lần, xem trên nhiều thiết bị". Trước đây, khách hàng chỉ có thể nghe nhạc hoặc xem video đã thuê trên một thiết bị duy nhất, nghĩa là họ không thể thuê một bộ phim trên Macbook và xem nó trên iPhone. Theo quy tắc cũ, một bộ phim thuê trên Apple TV sẽ không có trong thư viện iTunes nếu người dùng chuyển nó sang thiết bị khác. Tuy nhiên, quy tắc mới của Apple cho phép người dùng tự do đồng bộ hóa và chơi nội dung đã thuê trên thiết bị iOS 10.3 hoặc tvOS 10.2. Mặc dù người dùng vẫn phải tuân theo các giới hạn về thời gian thuê, nhưng tính năng mới đã tạo ra sự linh hoạt cho dịch vụ thuê nhạc và video trên iTunes.

Apple đã phát triển iOS 10.3 và tvOS 10.2 đến bản beta thứ 6 và dự kiến sẽ ra mắt trong những ngày tiếp theo, người dùng sẽ không phải đợi lâu để được sử dụng dịch vụ mới của iTunes. Phiên bản iOS mới sẽ tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu , tích hợp CarPlay và tính năng tìm tai nghe AirPods bị thất lạc. Mỗi phiên bản thử nghiệm 10.3 đưa ra dường như ngày càng trở nên tốt hơn và thú vị hơn. Quy tắc cho thuê mới trên iTunes chắc chắn phù hợp với xu hướng này.

Theo 9to5Mac

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.