iPhone SE vừa ra mắt đã bị tố lỗi âm thanh Bluetooth

Diễn đàn hỗ trợ cộng đồng của Apple hiện ghi nhận phàn nàn từ khách hàng nói rằng iPhone SE có vấn đề về phụ kiện tai nghe Bluetooth, ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

iPhone SE vừa ra mắt đã bị tố lỗi âm thanh Bluetooth

iPhone SE vừa ra mắt đã bị tố lỗi âm thanh Bluetooth

Theo PhoneArena, cộng đồng người sử dụng iPhone SE nói trên diễn đàn hỗ trợ của Apple rằng, vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến tai nghe Bluetooth mà cả tai nghe có dây. Bên cạnh đó, vấn đề cũng xảy ra khi iPhone SE kết nối với tai nghe Bluetooth trên các hệ thống giải trí xe hơi.

iPhone SE vừa ra mắt đã bị tố lỗi âm thanh Bluetooth ảnh 1

Ảnh minh họa.

Cụ thể, âm thanh trên những chiếc iPhone SE bị ảnh hưởng sẽ mang đến giọng giống như robot, âm thanh bị méo khi thực hiện cuộc gọi, điều hướng GPS hay thoại có hình qua FaceTime. Tuy nhiên, trải nghiệm nghe nhạc trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi vấn đề.

Đội ngũ kỹ thuật của Apple dường như đang ghi nhận vấn đề và đang tiến hành tìm hướng giải quyết.

Trước đó, một vấn đề tương tự cũng đã xảy ra vào tháng 10.2014, ảnh hưởng đến hệ thống âm thanh trên xe hơi kết nối không dây qua Bluetooth với iPhone sau khi được cập nhật lên phiên bản iOS 8.

Sau đó vấn đề đã được Apple giải quyết thông qua bản cập nhật iOS 8.1.

Mặc dù nhận được những dự đoán không cao về doanh số bán hàng, tuy nhiên các báo cáo mới đây cho thấy iPhone SE của Apple đang bán khá chạy, thậm chí khiến sản phẩm cháy hàng ở nhiều thị trường. Ngay cả việc đặt hàng trên trang web của Apple cũng phải chờ gần 2 tuần để tiếp cận sản phẩm.

iPhone SE vừa ra mắt đã bị tố lỗi âm thanh Bluetooth ảnh 2

Được biết, phiên bản 16GB của iPhone SE có giá 399USD, còn bản 64GB có giá 499USD.

Có thể bạn quan tâm