iPhone 9 sẽ có màn hình “khủng” 6,46 inch để cạnh tranh với Note 8

VietTimes -- Apple chưa công bố iPhone 8, song những tin đồn mới nhất về mẫu smartphone 2018 đã xuất hiện trên mạng Internet. Theo đó, một nguồn tin cung ứng mới cho biết iPhone 9 sẽ có 2 kích cỡ, trong đó sẽ có một mẫu màn hình khủng, lớn nhất từ trước đến nay của Apple.

Thông tin rò rỉ cho biết iPhone 9 sẽ có màn hình 6,46 inch để cạnh tranh với dòng Note của Samsung (Ảnh: Dailymail)

Thông tin rò rỉ cho biết iPhone 9 sẽ có màn hình 6,46 inch để cạnh tranh với dòng Note của Samsung (Ảnh: Dailymail)

Mẫu iPhone 9 khủng này được cho là có màn hình 6,46 inch và sẽ được bán cùng với mẫu iPhone có màn hình 5,85 inch. Đây là sản phẩm cạnh tranh của Apple đối với Galaxy Note của Samsung.

Báo Dailymail của Anh cho biết thông tin rò rỉ trên đến từ một nguồn tin trong công ty Samsung Display, nhà cung cấp màn hình OLED duy nhất cho các mẫu iPhone mới.

Nguồn tin nói với báo Hàn quốc Korea Herald rằng Apple đã bắt đầu phát triển, hợp tác với Samsung Display và các nhà sản xuất linh kiện khác sớm hơn bình thường.

Nguồn tin cho biết phiên bản iPhone nhỏ hơn ban đầu dự kiến chỉ có màn hình 5,28 inch, tuy nhiên sau đó Apple đã nâng lên 5,85 inch vì xu hướng người tiêu dùng ngày càng mong muốn các smartphone màn hình lớn.

iPhone 9 sẽ có màn hình “khủng” 6,46 inch để cạnh tranh với Note 8 ảnh 1

Nếu mọi thứ đúng như tin đồn, Apple sẽ bán 3 mẫu iPhone OLED vào năm tới, sau khi ra mắt iPhone 8 vào năm nay. Công ty đã bán được hơn 200 triệu máy mỗi năm.

Ngoài thông tin về màn hình, nguồn tin cho biết những chi tiết khác về thiết kế iPhone và các chức năng của iPhone 9 “vẫn đang trong quá trình phát triển”.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm