iPhone 8 có thể bị trì hoãn đến tận tháng 11/2017

VietTimes – iPhone 8 là mẫu điện thoại thông minh được mong đợi nhất năm 2017. Theo dự kiến mẫu smartphone này sẽ được ra mắt vào tháng 9/2017, tuy nhiên rất có thể phải đến tháng 11/2017 iPhone 8 mới được giới thiệu.

Có nhiều thông tin nói rằng iPhone 8 sẽ không ra mắt đúng thời gian dự kiến

Có nhiều thông tin nói rằng iPhone 8 sẽ không ra mắt đúng thời gian dự kiến

Theo CNet, sự siết chặt quy trình sản xuất phần cứng có thể sẽ khiến iPhone lùi lịch ra mắt trong năm nay. Trong vài năm qua, thông thường Apple sẽ cho ra mắt iPhone mới vào tầm tháng 9. Nhưng thông tin về việc một số phần cứng chủ chốt phải được sản xuất cực kỳ cẩn thận đã khiến cho việc ra mắt iPhone 8 phải lùi đến cuối năm nay.

Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của KGI Securities có chia sẻ rằng việc sản xuất đại trà iPhone 8 sẽ bị đẩy lùi xuống tháng 11 thay vì tháng 9 như nhiều người dự đoán. Kuo nói thêm rằng việc "nâng cấp phần cứng một cách đáng kể" cho điện thoại chính là lý do của sự trì hoãn này.

Đây là thông tin thứ hai trong vài tuần qua về khả năng trì hoãn của iPhone 8. Và cả Apple và Ming-Chi Kuo đều chưa có phản hồi gì cho những bình luận của truyền thông hay khách hàng.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm