iOS 14.7 beta 2 gặp sự cố "lỗi SIM"

VietTimes – Mới đây phiên bản iOS 14.7 beta 2 đã được Apple chính thức đưa tới những nhà phát triển. Tuy nhiên khi tải bản iOS này, nhiều người dùng thử đã gặp tình trạng "lỗi SIM" không thể thực hiện cuộc gọi.

Ảnh: Apple Insider

Ảnh: Apple Insider

Mới đây phiên bản iOS 14.7 beta 2 đã được Apple chính thức đưa đến tay những người thử nghiệm. Đây là phiên bản nhằm sửa lỗi cho bản iOS trước đó. Trong ghi chú phát hành của mình, Apple đã không tiết lộ hãng đã sửa những lỗi gì trong bản cập nhật mới. Thông thường, bản beta thứ hai thường được mong đợi sẽ mang lại nhiều bản sửa lỗi hơn cho hệ điều hành, nhưng iOS 14.7 beta 2 dường như đã gây ra sự cố lỗi SIM trên diện rộng.

Hiện vẫn chưa rõ tỷ lệ người thử nghiệm mắc phải lỗi này sau khi cập nhật. Ngoài ra Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về lỗi này. Mới đây người dùng cũng đồng loạt phàn nàn về phiên bản hệ điều hành iOS 14.6 chính thức mới được Apple phát hành vào tuần trước. Người dùng cho rằng thiết bị của họ bị hao pin đáng kể sau khi cập nhật lên phiên bản mới.

iOS 14.7 beta 2 gặp sự cố "lỗi SIM" ảnh 1

Ảnh: Apple Insider

Có lỗi lần này trên phiên bản iOS 14.7 thử nghiệm chỉ ảnh hưởng đến những nhà phát triển sử dụng eSIM trên iPhone thay vì thẻ SIM vật lý. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận.

Sự cố được phát hiện lần đầu tiên bởi trang tin 9to5mac và có nhiều người dùng trên đang liên tục xác nhận sự cố trên Twitter.

Cho đến khi Apple sửa lỗi này trên phiên bản bản beta 2, trang tin Apple Insider khuyên các nhà phát triển nên tránh tải xuống bản phát hành này.

Theo Apple Insider