iOS 11.2.5 Beta 2 được phát hành sau khi Beta 1 mắc lỗi không truy cập được camera

VietTimes – Để khắc phục sự cố không truy cập được camera trên iOS 11.2.5 beta 1, Apple rất có thể sẽ sớm phát hành iOS 11.2.5 beta 2 để khắc phục sự cố này.

Apple vừa phát hành bản xem trước iOS 11.2.5 (ảnh Reuters)

Apple vừa phát hành bản xem trước iOS 11.2.5 (ảnh Reuters)

Apple đang chuẩn bị phát hành một phiên bản iOS 11.2.5 mới cho iPhone X và các dòng điện thoại iOS khác. Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói rằng bản phát hành trước này có tính năng gì đi kèm, nhưng từ những dấu hiện trên bản beta đầu tiên thì có thể bản cập nhật mới này sẽ khắc phục được các sự cố đã được phát hiện trước đây.

Hôm 19/12, Apple đã thông báo sẽ tung ra bản beta thứ hai của phiên bản iOS11.2.5 cho các nhà phát triển. Vẫn chưa rõ là bản beta thứ hai này có cập nhật nhiều tính năng mới và nhiều thay đổi không, nhưng người ta cho rằng bản này sẽ có các cách khắc phục lỗi và nhiều nâng cấp về bảo mật. Trên cơ sở những thông báo khi phát hành bản beta đầu tiên, thì rất có thể iOS 11.2.5 beta 2 sẽ khắc phục được những sự cố đã được các nhà phát triển phát hiện tuần trước.

Trong thông báo phát hành trên MacRumors Forums tuần trước, một số nhà phát triển cho biết bản beta đầu tiên đã gây sự cố làm cho người dùng không thể truy cập camera hoặc cuộn camera và ứng dụng iMessage (khi ứng dụng chính bị ẩn) từ các cuộc hội thoại non-iMessage (màu xanh). Có thể iOS 11.2.5 có bản sửa lỗi cho sự cố này. Khi Apple phát hành bản iOS 11.2.5 beta 1, bản này đã giải quyết được các sự cố ảnh hưởng đến YouTube và Apple Pay. Với bản beta đầu tiên, sự cố làm cho các video YouTube bị nhấp nháy khi các nhà phát triển truy cập vào đa nhiệm vụ đã được khắc phục. Những sự cố với thông báo chuyển/tính tiền/giao dịch Apple Pay Suica cũng đã được khắc phục.

Các nhà phát triển đã đăng ký hiện nay có thể tải iOS 11.2.5 beta 2 từ Developer Center hoặc tải OTA cho thiết bị phù hợp.

Bên cạnh iOS 11.2.5, Apple cũng đang chuẩn bị phát hành watchOS 4.2.2 beta 2 và tvOS 11.2.5 beta 2. Trong khi đó, theo Apple Insider, Apple đã phát hành bản beta thứ 2 cho macOS High Sierra hôm 18/12. 

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm