HTC U11 phiên bản RAM 6GB chỉ lên kệ tại 9 quốc gia

VietTimes – HTC đã sản xuất hai phiên bản của mẫu điện thoại U11. Một phiên bản thông thường có bộ nhớ 4 GB và một phiên bản cao cấp hơn có bộ nhớ 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Phiên bản cao cấp sẽ chỉ có mặt tại 9 quốc gia.

HTC U11 vừa được cho ra mắt hôm 16/5

HTC U11 vừa được cho ra mắt hôm 16/5

Theo HTC, phiên bản mà hãng này phát hành tại thị trường Mỹ qua nhà mạng Sprint sẽ chỉ có bộ nhớ 4 GB. Còn phiên bản 6 GB sẽ được phát hành tại những thị trường nào? Người phát triển bản ROM cho HTC U11 có nick trên Twitter là @LlabTooFeR cho biết U11 bộ nhớ 6 GB sẽ có mặt tại 9 quốc gia, bao gồm: Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Nga, Ả-rập Xê-út và Philippines. Tin vui là đây mới chỉ là danh sách phát hành đợt đầu. HTC sẽ bổ sung thêm các quốc gia khác vào danh sách này trong thời gian tiếp theo.

Trong khi đó, điện thoại U11 phát hành qua nhà mạng Sprint có thể được đặt hàng trước với giá 696 USD. Còn trên trang web HTC.com, người dùng có thể đặt mua với giá 649 USD. Đây là phiên bản với bộ nhớ 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Một công ty ở Chicago có tên là Overseas Electronics chuyên nhập hàng xách tay đã báo giá HTC U11 phiên bản bộ nhớ 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB là 749,99 USD.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.