HTC gửi giấy mời sự kiện ngày 2/11, ra mắt U11 Plus?

VietTimes – Có vẻ như những tin đồn rằng HTC sẽ không từ bỏ việc sản xuất smartphone sau khi đã bán những nhân sự tinh hoa cho Google đã trở thành sự thực. HTC vừa gửi giấy mời đến các đơn vị truyền thông cho một sự kiện bí ẩn được tổ chức vào ngày 2/11 tới, rất có thể là mẫu điện thoại kế nhiệm chiếc U11.

CEO của HTC, ông Cher Wang từng hé lộ rằng HTC sẽ có một sản phẩm ấn tượng để ra mắt vào mùa thu năm nay, và bây giờ hãng đang gửi tờ giấy mời với một chữ U nổi bật.

HTC gửi giấy mời sự kiện ngày 2/11, ra mắt U11 Plus? ảnh 1

Giấy mời của HTC cho sự kiện 2/11

Có lẽ HTC sẽ trình làng chiếc U11 Plus. Sản phẩm này sẽ có tỷ lệ màn hình 18:9 lần đầu tiên được áp dụng trên một mẫu smartphone của HTC. Ngoài ra, thiết bị sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 835, camera sau 12 MP và camera trước 8 MP. Máy có các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Chưa rõ liệu HTC U11 Plus có được cài sẵn Android 8.0 hay không.

Chiếc U11 mà HTC cho ra mắt đầu năm nay đã được giới công nghệ đánh giá khá cao, nhờ thiết kế với bộ vỏ tán sắc bóng bẩy, cùng tính năng bóp cạnh viền độc đáo và thời lượng pin tốt. Hy vọng rằng phiên bản U11 Plus sẽ kế thừa được những tinh hoa của U11 và trình làng những tính năng độc đáo.  

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm