Hóa ra, mọi người đều nhầm lẫn về điện thoại uốn gập Galaxy X!

VietTimes – Samsung chắc chắn sẽ tung ra một mẫu điện thoại có thể uốn gập vào năm tới với tên gọi được đồn đoán bấy lâu nay là Galaxy X. Trên trang web hỗ trợ của công ty cũng liệt kê một mẫu điện thoại với số hiệu SM-G888N0 mà mọi người đều cho đó là Galaxy X. Nhưng thông tin mà Samsung vừa đưa ra khiến nhiều người chưng hửng.

Galaxy X (ảnh: Phone Arena)

Galaxy X (ảnh: Phone Arena)

Thật không may, Samsung SM-G888N0 không phải là mẫu điện thoại thông minh uốn gập Galaxy X. Đây là một mẫu điện thoại siêu bền (rugged phone) dành cho các kỹ sư viễn thông. Cách đây vài ngày, Samsung đã phát hành một thông cáo báo chí giới thiệu tầm quan trọng của công nghệ thế hệ kế tiếp dành cho tàu điện ngầm. Công nghệ này cho phép hành khách đi tàu siêu tốc vẫn có thể truyền nhận dữ liệu tốc độ cao.

Một trong những thiết bị hỗ trợ công nghệ mới này (LTE-R) chính là điện thoại siêu bền Samsung SM-G888N0. Hãng điện tử Hàn Quốc đã xác nhận điều này trong thông cáo báo chí.

Mặc dù không có thêm thông tin về SM-G888N0, nhưng chúng ta giờ đây đã biết nó là một mẫu điện thoại siêu bền, và nó chỉ có ở Hàn Quốc, ít nhất cho đến thời điểm hiện tại. 

Theo dõi tin tức VietTimes trên các mạng xã hội.

Tin 24h - Tin 360° - Xu hướng

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0902 294 950

Email: toasoan@viettimes.vn

Close