Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ diện chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Universe

VietTimes – Tối qua khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM, hoa hậu H'Hen Niê đã gây thú vị cho khán giả tham dự chương trình khi bất ngờ diện lại chiếc váy từng gây tranh cãi tại cuộc thi Miss Universe 2018. 

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ diện lại chiếc váy từng gây tranh cãi

Hoa hậu H'Hen Niê bất ngờ diện lại chiếc váy từng gây tranh cãi

Còn nhớ trong chương trình tiệc tối của Miss Universe, H'Hen Niê diện chiếc váy ngắn bó sát phá cách với các chi tiết ở phần cổ được thiết kế cách điệu vô cùng lạ mắt, giúp H'Hen Niê tạo được ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như nhận được vô số lời khen của BTC lẫn các thí sinh tham dự chương trình. 

Bên cạnh những lời khen ngợi về sự nổi bật của H’Hen Niê, đã không ít lời chê bai, tranh cãi diễn ra khi nhiều người cho rằng chiếc váy H'Hen Niê mặc tại chương trình quá cầu kỳ, khó cảm, thậm chí còn bị chê là sến sẩm, quê mùa.

Thế nhưng việc diện lại chiếc váy cũ trong sự kiện lần này của H'Hen Niê lại mang đến sự thích thú cho mọi người khi chứng kiến sự mới lạ, biến tấu từ chiếc váy cũ, được chính nhà thiết kế Lưu Ngọc Kim Khanh thực hiện lại.

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ diện chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Universe ảnh 1

Nếu như tại cuộc thi Miss Universe, chiếc váy được thiết kế ngắn bó sát giúp H'Hen Niê khoe được đôi chân dài thẳng tắp thì lần này chiếc váy đã trở thành jumpsuit, đem đến sự độc đáo và nổi bật cho hình ảnh cá tính của H'Hen Niê. 

Chia sẻ cảm xúc khi diện lại bộ váy từng gây nhiều tranh cãi, HHen Niê cho biết bản thân cô cảm thấy thoải mái và không câu nệ chuyện đồ mới hay cũ, cô vẫn hay thường diện lại các trang phục đã từng được mặc trong các sự kiện khác nhau.

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ diện chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Universe ảnh 2
              

H'Hen Niê cho rằng cô hoàn toàn tự tin, luôn biết mình thích gì và phù hợp với những trang phục nào, miễn sao cô cảm thấy thoải mái và tự tin với hình ảnh của mình trước khán giả. H’Hen Niê còn tiết lộ các trang phục của cô được stylist và ekip design riêng, mua và cất giữ tại kho đồ nhằm phục vụ cho nhu cầu công việc liên tục của mình. 

Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ diện chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Universe ảnh 3
Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ diện chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Universe ảnh 4
Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ diện chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Universe ảnh 5
Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ diện chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Universe ảnh 6
Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ diện chiếc váy từng gây tranh cãi tại Miss Universe ảnh 7

Photo: Thiên An