HMD: Tất cả điện thoại Nokia sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo

HMD vừa chính thức xác nhận tất cả điện thoại Nokia đã ra mắt của họ sẽ được cập nhật lên Android 8.0 Oreo.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo PhoneArena, tất cả điện thoại thông minh Nokia sử dụng hệ điều hành Android sẽ được cập nhật lên Oreo. Giám đốc sản phẩm của HMD Global, Juho Sarvikas đã xác nhận điều này trên Twitter và nói rằng ngay cả chiếc Nokia 3 giá rẻ cũng sẽ được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất.

Tất cả điện thoại Nokia của HMD sẽ được cập nhật Android 8.0 Oreo

Trước đó, Google cũng cho biết HMD Global và nhiều nhà sản xuất khác đang có kế hoạch tung bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho thiết bị của họ.

Tuy nhiên, tại thời điểm giới thiệu Android 8.0 Oreo, Google đã không đề cập cụ thể tên một thiết bị nào sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành. Vì vậy, trước khi Juho Sarvikas xác nhận, hầu hết mọi người đều cho rằng Nokia 3 sẽ bị bỏ rơi.

Như đã biết, HMD Global đã trang bị cho các thiết bị cầm tay của mình một phiên bản Android rất gần với Android gốc. Công ty cũng hứa hẹn hỗ trợ cập nhật cho các thiết bị của mình trong thời gian 2 năm, nghĩa là những chiếc điện thoại Nokia mới vẫn có cơ hội nhận được bản cập nhật Android lớn tiếp theo vào năm sau.

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/2264114/hmd-tat-ca-dien-thoai-nokia-se-duoc-cap-nhat-android-8-0-oreo

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm