HLV Park Hang-seo nói gì sau khi Việt Nam đánh bại Thái Lan tại King’s Cup?

VietTimes – Tại buổi họp báo sau trận đấu Việt Nam – Thái Lan, HLV Park Hang-seo đã nhận được rất nhiều câu hỏi của phóng viên hai nước. Cách trả lời khiêm tốn của ông Park đã được tờ Siam Sport đánh giá rất cao.

(ảnh Siam Sport)

(ảnh Siam Sport)

Tờ Siam Sport (Thái Lan) đã đánh giá HLV Park Hang-seo là người khiêm tốn khi đã đánh bại Thái Lan nhưng vẫn nói Thái Lan là đội mạnh. Ông Park nói rằng Thái Lan là đối thủ số 1 của Việt Nam tại ASEAN và ông rất hài lòng về trận đấu này.

HLV Park Hang-seo phát biểu:

“Tôi nghĩ rằng vào chung kết bằng cách đánh bại đội tuyển quốc gia Thái Lan là một điều tuyệt vời cho Việt Nam. Chúng tôi đã cố gắng rất nhiều vì trận đấu này rất khó khăn. King’s Cup là một giải đấu có truyền thống lâu đời. Trước đó các cầu thủ của tôi đã rất áp lực. Nhưng khi chúng tôi có thể vượt qua thì áp lực đó đã biến mất. Tôi muốn cảm ơn tất cả các cầu thủ vì trận đấu hôm nay”.

“Đây là lần đầu tiên Nguyễn Tuấn Anh được thi đấu ở đội tuyển. Tôi nghĩ rằng cậu ấy đã có một trận thi đấu tốt. Cậu ấy có thể có mặt lâu dài tại đội tuyển Việt Nam”.

“Tôi nghĩ Thái Lan luôn là đối thủ số 1. Thái Lan vẫn là đội mạnh ngay cả khi Việt Nam đã chiến thắng trong trận đấu này. Cả hai đội sẽ rút ra được nhiều bài học từ trận đấu”.

“Tôi đã có một số thông tin về đội Curacao trước giải đấu này. Nhưng mục tiêu chính của chúng tôi vẫn là tham gia vòng loại World Cup. Trong trận đấu tới, chúng tôi có thể thử nghiệm một số vị trí. Bất cứ cầu thủ nào có phong độ tốt cũng sẽ được gọi vào đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới”.