Hình ảnh ông Kerry thăm Việt Nam lần cuối trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ

Đây là chuyến thăm Việt Nam lần thứ 3 và cũng là cuối cùng của ông Kerry trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ.

Đêm 12/1, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã đặt chân đến sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam. Đây là chuyến thăm Việt Nam lần thứ 3 và cũng là cuối cùng của ông Kerry trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ. Ảnh: Facebook Đại sứ Ted Osius

Đêm 12/1, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã đặt chân đến sân bay Nội Bài, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam. Đây là chuyến thăm Việt Nam lần thứ 3 và cũng là cuối cùng của ông Kerry trên cương vị Ngoại trưởng Mỹ. Ảnh: Facebook Đại sứ Ted Osius

Ngài Ted Osius, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam đã có mặt tại sân bay để chào đón Ngoại trưởng John Kerry. Ảnh: Facebook Đại sứ Ted Osius Ngài Ted Osius, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam đã có mặt tại sân bay để chào đón Ngoại trưởng John Kerry. Ảnh: Facebook Đại sứ Ted Osius
Sáng 13/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Ngoại trưởng Mỹ John Kerry. Sáng 13/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp Ngoại trưởng Mỹ John Kerry.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh chuyến thăm của Ngoại trưởng John Kerry, bày tỏ hài lòng về sự phát triển tốt đẹp trên nhiều mặt của quan hệ Việt Nam - Mỹ. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh chuyến thăm của Ngoại trưởng John Kerry, bày tỏ hài lòng về sự phát triển tốt đẹp trên nhiều mặt của quan hệ Việt Nam - Mỹ.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng rằng trên cơ sở nền tảng hiện có, hai nước sẽ tăng cường hợp tác nhằm tiếp tục thúc đẩy quan hệ ổn định, lâu dài, thực chất và hiệu quả. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tin tưởng rằng trên cơ sở nền tảng hiện có, hai nước sẽ tăng cường hợp tác nhằm tiếp tục thúc đẩy quan hệ ổn định, lâu dài, thực chất và hiệu quả.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao và cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của Ngoại trưởng John Kerry trong quá trình bình thường hóa và thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ nhiều thập kỷ qua. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao và cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của Ngoại trưởng John Kerry trong quá trình bình thường hóa và thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ nhiều thập kỷ qua.
Thủ tướng nhấn mạnh cần sớm có kế hoạch để tiếp tục duy trì đà quan hệ trong đó có việc duy trì tiếp xúc và trao đổi đoàn các cấp, thúc đẩy hợp tác phát triển. Thủ tướng nhấn mạnh cần sớm có kế hoạch để tiếp tục duy trì đà quan hệ trong đó có việc duy trì tiếp xúc và trao đổi đoàn các cấp, thúc đẩy hợp tác phát triển.
Ngoại trưởng John Kerry cho biết rất vui mừng được quay trở lại thăm Việt Nam. Ngoại trưởng John Kerry cho biết rất vui mừng được quay trở lại thăm Việt Nam.
Ngoại trưởng Kerry cũng cho rằng quan hệ Việt Nam - Mỹ là hình mẫu về việc hai nước cựu thù vượt qua quá khứ để xây dựng quan hệ bạn bè, đối tác Ngoại trưởng Kerry cũng cho rằng quan hệ Việt Nam - Mỹ là hình mẫu về việc hai nước cựu thù vượt qua quá khứ để xây dựng quan hệ bạn bè, đối tác
Ngoại trưởng John Kerry ghi nhận quan hệ hai nước trong 20 năm qua đã phát triển hết sức tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực; tái khẳng định cam kết của Mỹ về việc tôn trọng thể chế chính trị, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam. Ngoại trưởng John Kerry ghi nhận quan hệ hai nước trong 20 năm qua đã phát triển hết sức tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực; tái khẳng định cam kết của Mỹ về việc tôn trọng thể chế chính trị, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam.
Trước đó sáng nay, thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã đón và có cuộc gặp với Ngoại trưởngJohn Kerry. Trước đó sáng nay, thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã đón và có cuộc gặp với Ngoại trưởngJohn Kerry.
Tại cuộc gặp, hai bên tập trung trao đổi các biện pháp nhằm tiếp tục đà quan hệ và thúc đẩy các thỏa thuận hợp tác đã có trong các vấn đề song phương, khu vực và quốc tế. Tại cuộc gặp, hai bên tập trung trao đổi các biện pháp nhằm tiếp tục đà quan hệ và thúc đẩy các thỏa thuận hợp tác đã có trong các vấn đề song phương, khu vực và quốc tế.
Có thể bạn quan tâm
Bất đồng với ông Joe Biden, Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ coi Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất

Bất đồng với ông Joe Biden, Giám đốc Tình báo quốc gia Mỹ coi Trung Quốc là mối đe dọa lớn nhất

VietTimes – Tổng thống sơ cử Mỹ Joe Biden sẽ chính thức nhậm chức vào ngày 20/1/2021. Ông cho rằng Nga là mối đe dọa lớn nhất đối với Mỹ và Trung Quốc là đối thủ cạnh tranh lớn nhất. Nhưng John Ratcliffe, Giám đốc tình báo quốc gia Hoa Kỳ (Director of National Intelligence, DNI) bày tỏ không đồng ý với quan điểm này của ông Biden.

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

VietTimes – Ông Hồ Tích Tiến, Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc, thường đăng các bài bình luận thời sự chính trị trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, mới đây ông đã bị người cấp phó tố cáo lên trung ương cáo buộc ông có quan hệ bất chính trong thời gian dài với hai nữ cấp dưới. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Trung Quốc.

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.