Google Pixel vượt mặt iPhone 7/7 Plus là smartphone tốt nhất thế giới

Google Pixel và Pixel XL đã vượt mặt iPhone 7/7 Plus hay Galaxy S7/S7 edge để chiếm cứ 2 vị trí đầu trong danh sách 20 smartphone tốt nhất thế giới do tạp chí Business Insider đưa ra. 

Google Pixel vượt mặt iPhone 7/7 Plus là smartphone tốt nhất thế giới

Google Pixel vượt mặt iPhone 7/7 Plus là smartphone tốt nhất thế giới

Một kết quả có phần bất ngờ khi trên thị trường iPhone 7/7 Plus hay Galaxy S7/S7 edge hiện vẫn đang là những flagship đình đám. Lý do tạp chí Business Insider đưa ra, Google Pixel và Pixel XL sở hữu thiết kế đẹp hơn với một tấm kính "sành điệu" trên mặt lưng nhôm vừa đủ mang đến độ bóng bẩy vừa tạo độ bám. Chưa kể màn hình đẹp hơn, trọng lượng nhẹ hơn.

Google Pixel vượt mặt iPhone 7/7 Plus là smartphone tốt nhất thế giới ảnh 1

Google Pixel

Camera trên bộ đôi smartphone của Google được đánh giá tốt nhất thế giới (theo DxOMark). Ngoài ra, Pixel/Pixel XL còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ Snapdragon 821, RAM 4GB cùng hệ điều hành Android "sạch", tích hợp trợ lý ảo AI, hỗ trợ sạc nhanh ...

Google Pixel vượt mặt iPhone 7/7 Plus là smartphone tốt nhất thế giới ảnh 2

iPhone 7 Plus 

Mất vị trí số 1 vào tay Google Pixel nhưng Apple vẫn cho thấy sự áp đảo của mình trong danh sách 20 smartphone tốt nhất thế giới khi có tới 5 model lọt vào đây. iPhone 7/7 Plus ở vị trí 2, 3 trong khi iPhone 6S Plus, iPhone 6S, iPhone SE chiếm giữ vị trí thứ 7, 8 và 9. 

Dòng smartphone chạy Android ngoài Pixel/Pixel XL chỉ có cặp đôi Samsung Galaxy S7 và S7 edge đủ sức lọt vào top 10 và gạt đi những model năm trước của Apple. 

Google Pixel vượt mặt iPhone 7/7 Plus là smartphone tốt nhất thế giới ảnh 3

Galaxy S7 edge 

Những smartphone được mệnh danh là "kẻ huỷ diệt iPhone" như OnePlus 3T, smartphone siêu mỏng độc đáo Moto Z xếp lần lượt thứ 10 và 11. Theo sau là bộ đôi của LG G5 và V20 trong khi Blackberry cũng gây bất ngờ khi góp mặt tới 3 đại diện Passport, Classic và Priv. 

Theo Nghe nhìn VN