GoldSound ra mắt hệ thống loa hội trường giá 10,5 triệu đồng

Công ty loa Việt GoldSound (goldsound.vn) vừa ra mắt giải pháp âm thanh trọn gói dành cho hội trường, phòng họp và lớp học gồm 4 loa, một ampli và 2 micro không dây đi kèm.

GoldSound

GoldSound

Giá bộ sản phẩm này là 10,5 triệu đồng, chưa tính công lắp đặt và được bảo hành 12 tháng. 4 chiếc loa của bộ sản phẩm là loại loa treo tường GoldSound V100 có công suất 100W. Mỗi cục loa đều có đủ loa bass và treble Hi-Fi tạo hiệu ứng âm thanh bass, tress và Hi-Fi trên từng điểm không gian trong phòng.

Chiếc ampli A700 với công suất 700W có đầy đủ tính năng kết nối không dây Bluetooth, khe cắm USB, thẻ nhớ SD và giắc cắm dây AV thông thường. Tương tự nhiều mẫu ampli khác của GoldSound thì ngoài các nút chỉnh âm lượng, bass, treb và mid, chiếc amply còn có màn LCD hiển thị các chế độ đang hoạt động trực quan và có các phím chuyển đổi giữa các chế độ.

GoldSound ra mắt hệ thống loa hội trường giá 10,5 triệu đồng ảnh 1

Ngoài 4 loa và chiếc ampli, GoldSound còn tặng kèm bộ sản phẩm này 2 micro không dây.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2186251/goldsound-ra-mat-he-thong-loa-hoi-truong-gia-10-5-trieu-dong

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.