Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB

Thương hiệu Gionee (Trung Quốc) vừa ra mắt mẫu smartphone cao cấp nhất của họ có tên Gionee M7. Sản phẩm tiếp tục minh chứng cho thấy, màn hình tràn viền FullView sẽ là trào lưu mà các smartphone Trung Quốc theo đuổi trong năm nay.

Gionee M7

Gionee M7

Theo Gizmochina, Gionee M7 sở hữu một thiết kế hoàn toàn mới với màn hình FullView tỷ lệ 18:9, camera kép và chip xử lý Helio P30.

Máy sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối với thiết kế vòng tròn đồng tâm tụ lại cảm biến vân tay đặt ở mặt sau. Mặt trước máy có phần mép viền siêu mỏng để tăng không gian màn hình hiển thị lên tới 85%. Tất nhiên hai dải trên dưới vẫn đủ chỗ cho logo, camera selfie và loa thoại.

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 1

Theo công bố, Gionee M7 sở hữu màn hình AMOLED 6 inch FHD + (2.160 x 1080 pixel). Bên trong, máy trang bị chip xử lý Helio P30, RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ. Hãng khẳng định trang bị đầy đủ hai chip bảo mật hỗ trợ thanh toán và bảo vệ dữ liệu.

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 2

Gionee M7 tích hợp sẵn cụm camera kép phía sau 16MP, khẩu độ f/1.8 và camera phụ 8MP đóng vai trò phân tích chiều sâu bức ảnh, hỗ trợ chụp ảnh chân dung xóa phông, giảm noise. Camear trước máy có độ phân giải 8MP.

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 3

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 4

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 5

Tuy có kích thước lớn nhưng pin của máy cũng không quá yếu. Gionee M7 trang bị viên pin 4.000 mAh cho thời lượng đàm thoại lên tới 43 giờ. Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ sạc nhanh 9V/2A, 2 SIM 2 sóng, jack 3.5mm và cổng USB Type-C.

Máy dự kiến lên kệ ngay từ thời điểm này với giá 423 USD (khoảng 9,6 triệu đồng) tại Trung Quốc, kèm các tùy chọn màu sắc như vàng champagne, đen, xanh dương, xanh đá quý và đỏ lá phong.

Hiện chưa rõ máy có bán tại thị trường Việt Nam hay không.

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 6

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 7

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 8

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 9

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 10

Gionee M7 ra mắt với camera kép, màn FullView, RAM 6GB ảnh 11

Theo Tạp chí Diễn đàn Đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2286281/gionee-m7-ra-mat-voi-camera-kep-man-fullview-ram-6g.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm