Game online bom tấn Bless tung trailer hoành tráng, mở cửa ngày 27/1

Game online bom tấn xứ Hàn Bless đã chính thức ấn định sẽ mở cửa chính thức open beta vào ngày 27/1 tới.

Game online bom tấn Bless tung trailer hoành tráng, mở cửa ngày 27/1

Như vậy là game online bom tấn xứ Hàn Bless đã chính thức ấn định sẽ mở cửa chính thức open beta vào ngày 27/1 tới và để chuẩn bị cũng như thu hút game thủ thì NPH của trò chơi đã tung ra đoạn trailer hết sức hấp dẫn trên đây. Những người quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?lang=ENG.

Được sản xuất trong vòng tới 5 năm và sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, Bless Online sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, kết hợp với cơ chế gameplay mới kết hợp giữa 2 thể loại target và non-target trong combat đem lại nhiều điều thú vị cho game thủ.

Game online bom tấn Bless tung trailer hoành tráng, mở cửa ngày 27/1 ảnh 1

Trong đợt thử nghiệm cuối cùng này, Neowiz Bless Studio đã công bố trò chơi sẽ có thêm 2 class nhân vật mới là Mage và Assassin, cùng với đó là hơn 800 loại pet cũng như thú cưỡi mới, đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Ngoài ra rất nhiều loại vũ khí, giáp, độc dược... cũng được thêm vào, khiến cho người chơi có thể chìm đắm trong việc craft đồ.

Game online bom tấn Bless tung trailer hoành tráng, mở cửa ngày 27/1 ảnh 2

Như đã biết, Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Theo Tri thức trẻ