Galaxy Z Flip 5 được trang bị màn hình phụ với kích thước khủng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Theo những nguồn tin mới đây, chiếc Galaxy Z Flip 5 được cho là sẽ có màn hình phụ lớn hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm.
Ảnh: Phone Arena
Ảnh: Phone Arena

Mặc dù Galaxy S23 vẫn là tâm điểm chú ý trong giới công nghệ, nhưng đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh dòng điện thoại gập tiếp theo của Samsung.

Theo nguồn tin mới đây, chiếc Galaxy Z Flip 5 được cho là sẽ có màn hình phụ lớn hơn đáng kể so với dòng tiền nhiệm. Ban đầu, Galaxy Z Flip đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực vì màn hình phụ kích thước khiêm tốn chỉ 1,1 inch gây khó khăn khi thao tác. Vì vậy, để cạnh tranh với Motorola Razr có màn hình phụ 2,7 inch ra mắt cùng năm, Samsung quyết định tăng kích thước màn hình ngoài của dòng Galaxy Z Flip tiếp theo.

Theo thông tin được đăng trên Twitter của chuyên gia rò rỉ Ice Universe, Galaxy Z Flip 5 của Samsung sẽ nhận được những thay đổi về mặt thiết kế. Anh cho rằng, chiếc flagship này có thể sẽ được trang bị màn hình ngoài có kích thước 3,4 inch, lớn hơn cả Oppo Find N2 Flip - một trong những đối thủ đáng gờm của Samsung trong thị trường điện thoại gập. Một chuyên gia rò rỉ khác, SuperRoader, cũng đã tiết lộ hình ảnh render của Galaxy Z Flip 5, trong đó thiết bị có hai màn hình phụ bên ngoài. Màn hình phụ nhỏ hơn sẽ được đặt kế bên cụm camera kép để hỗ trợ người dùng xem các thông tin cơ bản. Trong khi đó, màn hình phụ lớn hơn 3,4 inch sẽ bao phủ toàn bộ mặt trước khi được gập lại.

Galaxy Z Flip 5 được trang bị màn hình phụ với kích thước khủng ảnh 1

Ảnh: Phone Arena

Với phần màn hình phụ có kích thước rộng rãi trên Galaxy Z Flip 5, người dùng có thể làm rất nhiều thứ như chỉnh cài đặt nhanh, chụp ảnh, kiểm tra thông báo, trả lời tin nhắn, sử dụng một số tiện ích nhất định và thanh toán mà không cần mở điện thoại. Điều này cũng giúp cải thiện thời lượng pin và tăng tuổi thọ của bản lề. Ngoài màn hình ngoài lớn hơn.

Galaxy Z Flip 5 còn có thể được trang bị bản lề hình giọt nước. Điều này sẽ giúp điện thoại gập phẳng hoàn toàn và không để lại khe hở giữa hai nửa màn hình. Thiết kế này cũng sẽ làm cho nếp gấp trên màn hình trở nên khó thấy hơn, tăng độ thẩm mỹ cho thiết bị.

Mẫu máy này được kỳ vọng sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 và viên pin có dung lượng lớn hơn. Nếu những tin đồn này trở thành sự thật, thì đây sẽ là một chiếc điện thoại gập hoàn hảo.

Theo Phone Arena