Galaxy S8 Plus bộ nhớ 6GB có giá 1.020 USD, tặng kèm DeX

VietTimes – Samsung sẽ phát hành một phiên bản Galaxy S8 Plus có bộ nhớ 6 GB dành cho thị trường Trung Quốc. Phiên bản này có mức giá 1.020 USD và tặng kèm thiết bị DeX.

S8 Plus phiên bản bộ nhớ 6GB chỉ được bán tại Trung Quốc

S8 Plus phiên bản bộ nhớ 6GB chỉ được bán tại Trung Quốc

Phiên bản Galaxy S8 và S8 Plus bộ nhớ 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB đã được liệt kê trên website của Samsung Hàn Quốc. Theo hãng tin ETNews, Samsung sẽ bán Galaxy S8 Plus với giá 1.155.000 won, tương đương với 1.020 USD. Mặc dù mức giá này đắt hơn so với phiên bản tiêu S8 Plus tiêu chuẩn (bộ nhớ 4 GB), nhưng khách hàng đặt trước sẽ được tặng kèm bộ dock DeX kết nối smartphone với các thiết bị ngoại vi (màn hình, bàn phím, chuột) để trở thành máy tính cá nhân. Thiết bị DeX có giá bán lẻ là 150 USD.

Sở dĩ Samsung phải bán một phiên bản S8 Plus có bộ nhớ lên tới 6 GB ở Trung Quốc là vì thị trường này vốn ưa thích các sản phẩm có cấu hình cao. Các hãng chế tạo smartphone nội địa như Vivo cũng đã có một vài mẫu điện thoại trang bị bộ nhớ 6 GB. Các smartphone Trung Quốc có giá rẻ hơn rất nhiều so với Galaxy S8 Plus, vì thế sẽ là một thử thách cho doanh số của Samsung tại thị trường này.

Các fan của Samsung cũng hy vọng phiên bản S8 Plus bộ nhớ 6 GB sẽ được bán tại các thị trường khác ngoài Trung Quốc.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm