Galaxy S8 lộ ảnh mới nhất với kính cường lực nhiều màu

VietTimes -- Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Galaxy S8 cho thấy smartphone này có những màu sắc hơi khác so với tin đồn trước đây. Rất có thể Galaxy S8 được dán lớp kính cường lực các màu của bên thứ ba.

Galaxy S8 có nhiều màu sắc lạ

Galaxy S8 có nhiều màu sắc lạ

Ở hình ảnh trên chúng ta Galaxy S8 hiện ra giống hệt với những hình ảnh đã rò rỉ trước đây. Đó là màn hình với phím Home, phím Back và Menu quen thuộc ở phía dưới. Các thông số quen thuộc được hiển thị trên màn hình là thời gian và thời lượng pin. Giao diện của S8 khá quen thuộc khi nó sử dụng hệ điều hành Nougat giống Galaxy S7 và S7 Edge.

Tuy nhiên, có một chút băn khoăn là những chiếc điện thoại vừa lộ ảnh lại có mặt trước màu trắng, xanh và bạc, không giống như tiết lộ của Evan Blass ngày hôm qua rằng Galaxy S8 sẽ có mặt trước màu đen, mặt lưng có 3 màu Black Sky (Đen), Orchid Grey (Tím Hồng) và Arctic Silver (Bạc).

Galaxy S8 lộ ảnh mới nhất với kính cường lực nhiều màu ảnh 1
Galaxy S8 lộ ảnh mới nhất với kính cường lực nhiều màu ảnh 2
Galaxy S8 lộ ảnh mới nhất với kính cường lực nhiều màu ảnh 3

Tuy nhiên, hầu hết hình ảnh Galaxy S8 bị rò rỉ thời điểm này đều bắt nguồn từ các nhà sản xuất phụ kiện. Vì thế có thể phán đoán rằng những chiếc Galaxy S8 ở trên đã được phủ thêm một lớp kính cường lực, được sơn các màu khác nhau để giống với mặt lưng. Hiện tại trên thị trường cũng có sản phẩm kính cường lực tương tự như vậy dành cho Galaxy S7, cho dù chiếc S7 có lớp vỏ mang màu sắc đồng nhất cả mặt trước và mặt sau.

Theo

PlayfulDroid
Có thể bạn quan tâm