Galaxy Note 8 sẽ lên kệ ngày 24/8

VietTimes – Theo thông tin từ một nhân viên của hãng bán lẻ Best Buy đăng trên diễn đàn Reddit, Galaxy Note 8 sẽ được lên kệ vào ngày 24/8 dù cách đây không lâu, một trang tin của Hàn Quốc đã đưa tin Galaxy Note 8 sẽ được phát hành vào ngày 15/9. Việc này đã được cả Verizon và Samsung xác nhận.

Galaxy Note 8 (ảnh BGR)

Galaxy Note 8 (ảnh BGR)

Bạn đang háo hức mong chờ sản phẩm Galaxy Note 8 được ra mắt? Vậy chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ với thông tin mới đây về ngày ra mắt sản phẩm. Theo một nhân viên của Best Buy, Galaxy Note 8 sẽ được phát hành ở Mỹ vào ngày 24 tháng 8, chỉ một ngày sau khi sự kiện Unpacked của Samsung diễn ra.

Cũng theo nguồn tin của người nhân viên này, việc Galaxy Note 8 được tung ra vào ngày 24 tháng 8 đã được cả Verizon và Samsung xác nhận. 

Admin của diễn đàn Reddit đã xác minh nguồn thông tin này thực sự được tiết lộ bởi nhân viên của Best Buy. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ để chứng minh tính chính xác của thông tin. Do đó, hiện tại chúng tôi không thể khẳng định chắc chắn Galaxy Note 8 có được lên kệ đúng vào 24/8 hay không.

Cách đây không lâu, một trang tin của Hàn Quốc đã đưa tin Galaxy Note 8 sẽ được phát hành vào ngày 15/9. Dĩ nhiên, điều này có lẽ chỉ đúng ở Hàn Quốc mà thôi. Thông thường, phải mất vài tuần hoặc nhiều hơn để Samsung phát hành dòng sản phẩm cao cấp kể từ khi nó được ra mắt. Nhưng có lẽ Samsung đang chuẩn bị thay đổi một số thứ liên quan đến Note 8, ít nhất là khi đưa sản phẩm này vào thị trường Hoa Kỳ. 

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.