Fiat Chrysler triệu hồi 1,9 triệu xe trên toàn thế giới

VietTimes -- Ngày 15/9, Fiat Chrysler Automobiles (FCA) cho biết họ đang tiến hành triệu hồi 1,9 triệu chiếc xe trên toàn thế giới do lỗi túi khí an toàn.

Fiat Chrysler triệu hồi 1,9 triệu xe.

Fiat Chrysler triệu hồi 1,9 triệu xe.

Trong 1,9 triệu xe bị triệu hồi, có 1,4 triệu chiếc được bán tại Mỹ trong các năm 2010- 2014, bao gồm các dòng xe Chrysler Sebring, 200, Dodge Caliber, Avenger, Jeep Patriot và dòng xe thể thao đa dụng (SUV) Compass.

Đây là đợt thu hồi xe mới nhất trong một loạt các vụ triệu hồi túi khí quy mô lớn trong bối cảnh ngành công nghiệp ôtô thế giới đang phải vật lộn với các vấn đề như lỗi túi khí.

Trước đó, vào tháng 4/2016, Fiat Chrysler Automobiles (FCA) cũng tiến hành triệu hồi khoảng 1 triệu xe do cần số trên các xe này được thiết kế tự động nhả về vị trí giữa, bất kể xe đang ở số nào, nên tài xế phải nhìn chữ sáng đèn trên bệ cần số để biết xe đang ở số nào. Fiat Chrysler phải thông báo triệu hồi xe sau khi Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) quyết định đào sâu sự việc.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.