Facebook Messenger vừa thêm 1.500 biểu tượng cảm xúc

VietTimes -- Hôm qua (2/6), Facebook đã bổ sung thêm 1.500 biểu tượng cảm xúc (emoji) mới trên cơ sở thiết kế lại một số biểu tượng đã có sẵn từ trước cho dịch vụ nhắn tin tức thời Messenger. 

Facebook Messenger vừa thêm 1.500 biểu tượng cảm xúc

Với việc bổ sung các emoji mới, Facebook hiện thực hóa mong muốn làm cho dịch vụ Messenger trở nên đa dạng, hấp dẫn hơn.

Công ty truyền thông xã hội cho biết những thiết kế biểu tượng cảm xúc mới bao gồm "lựa chọn giới tính-agnostic" và "biểu tượng cảm xúc đa màu" cũng như nhân vật đại diện cho một loạt các hoạt động và nghề nghiệp. Sản phẩm này sẽ được cung cấp lần tiên trên nhiều thiết bị, sản phẩm Android. 

Người dùng có thể chọn các màu da cho bất kỳ biểu tượng cảm xúc mà họ muốn đồng thời thiết lập lựa chọn mặc định những biểu tượng cảm xúc ưa thích.

Facebook cho biết họ đảm bảo tính năng này chạy tốt trên mọi thiết bị. Các biểu tượng biểu tượng cảm xúc sẽ giống nhau bất kể người nhận cuộc hội thoại đang sử dụng thiết bị iOS của Apple hay một thiết bị Android, vốn trước đây thường xảy ra lỗi không tương thích.