Facebook hủy bỏ tất cả các sự kiện lớn cho đến tháng 6 năm sau

Ngày 17/4, CEO Mark Zuckerberg tuyên bố Facebook sẽ hủy bỏ tất cả các sự kiện lớn tập trung hơn 50 người cho đến tháng 6/2021.

CEO Facebook Mark Zuckerberg. (Nguồn: Reuters)

Ngày 17/4, CEO Mark Zuckerberg tuyên bố Facebook sẽ hủy bỏ tất cả các sự kiện lớn tập trung hơn 50 người cho đến tháng 6/2021 do đại dịch COVID-19.

Một số sự kiện sẽ được chuyển sang tổ chức dưới dạng sự kiện trực tuyến, nhưng Facebook vẫn chưa chia sẻ thông tin cụ thể.

Zuckerberg cũng cho biết mạng xã hội lớn nhất thế giới sẽ mở rộng chính sách dừng các chuyến công tác của quản lý, nhân viên đến ít nhất là tháng 6 năm nay, đồng thời yêu cầu một số lượng lớn nhân viên làm việc tại nhà đến cuối tháng 5.

Facebook đã hủy bỏ hội nghị các nhà phát triển F8, dự kiến diễn ra vào ngày 5 và 6/5. Thông báo trên cũng có nghĩa sự kiện F8 sẽ không diễn ra dưới hình thức tập trung đông người vào năm tới.

Theo Zuckerberg, mặc dù có những khó khăn trong việc hoãn tổ chức các sự kiện lớn thường niên, Facebook có thể tạo tiền lệ, khuyến khích các nhà tổ chức công nghệ khác chuyển sang các sự kiện kỹ thuật số trong tương lai./.

Theo Vietnam+

Có thể bạn quan tâm
Ngân hàng Mỹ không cho nhân viên dùng TikTok

Ngân hàng Mỹ không cho nhân viên dùng TikTok

Dù làn sóng cấm TikTok chưa thực sự bắt đầu, nhưng vì sự an toàn, ngân hàng Wells Fargo thông báo: 'Do lo ngại về nguy cơ bảo mật và vấn đề quyền riêng tư trên TikTok, chúng tôi đã hướng dẫn...
Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Các thành viên mới nhất của dòng laptop chơi game chuyên nghiệp Lenovo Legion bao gồm Legion 5i và Legion 7i, mang tới cho các game thủ hiện đại một thiết bị thông minh hơn cùng thiết kế tinh tế, đa tính năng...
iPhone 12 Pro có RAM 6 GB?

iPhone 12 Pro có RAM 6 GB?

Dung lượng RAM trên chiếc iPhone 12 mạnh nhất có thể được nâng lên gấp rưỡi so với thế hệ trước.
VNPT chung tay phát hiện và chặn các cuộc gọi rác

VNPT chung tay phát hiện và chặn các cuộc gọi rác

Ngay khi nhận công văn của Cục viễn thông về việc thực hiện ngăn chặn cuộc gọi rác, VNPT đã xây dựng và đề xuất với Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép thử nghiệm giải pháp phát hiện và ngăn chặn cuộc gọi...
Close