Đồng hồ thông minh Gear S3 giá 7,99 triệu đồng

Hai phiên bản smartwatch Samsung Gear S3 Frontier và Classic có điểm chung là hội tụ đầy đủ tính năng thông minh trong một thiết kế gần gũi như đồng hồ truyền thống.

Đồng hồ thông minh Gear S3 giá 7,99 triệu đồng

Đồng hồ thông minh Gear S3 giá 7,99 triệu đồng

Samsung Gear S3 là mẫu đồng hồ thông minh được thiết kế dựa trên ý tưởng từ những chiếc đồng hồ truyền thống nhằm mang lại cảm giác thân thiện hơn. Hiện tại, người dùng yêu thích Samsung có 2 tùy chọn phiên bản để lựa chọn là Samsung Gear S3 Frontier và Classic.

Về cơ bản, tên gọi của từng phiên bản đã nói lên tất cả.

Cụ thể, Samsung Gear S3 Frontier trông nam tính, mạnh mẽ và có dáng vẻ thể thao hơn thích hợp cho những khách hàng trẻ trung và năng động. Trong khi đó, bản Samsung Gear S3 Classic thanh thoát hơn những vẫn thấp thoáng những đường nét phù hợp cho cả khách hàng nữ.

Đồng hồ thông minh Gear S3 giá 7,99 triệu đồng ảnh 1
Samsung Gear S3 Classic bên trái và Gear S3 Frontier.

Ngoài những khác biệt trong kiểu dáng, điểm chung của dòng sản phẩm smartwatch Samsung Gear S3 chính là mặt kính cường lực Gorilla Glass SR+ có khả năng chịu lực tốt hơn cả sapphire bảo vệ màn hình Super AMOLED 1,3 inch. Samsung Gear S3 Frontier và Classic đều được chứng nhận đạt chuẩn siêu bền quân đội MIL-STD-810G nên người dùng có thể yên tâm sử dụng đồng hồ trong mọi hoạt động thường ngày. Những mẫu smartwatch Samsung Gear S3 còn được trang bị bộ xử lý lõi kép Exynos, bộ nhớ trong dung lượng 4GB, RAM 0,75MB, pin 380mAh, màn hình hỗ trợ tính năng Always-on, GPS, Wi-Fi, NFC, Bluetooth.

Cũng theo Samsung, dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Gear S3 còn hỗ trợ đầy đủ cảm biến như con quay hồi chuyển, cảm biến ánh sáng, đo nhịp tim, gia tốc kế, khí áp kế, cao độ kế nên cũng phù hợp cho nhu cầu theo dõi các hoạt động rèn luyện thể lực của người dùng yêu thích thể thao.

Dự kiến, bộ đôi smartwatch Samsung Gear S3 Frontier và Classic sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam từ ngày 7/1/2017 ở  mức giá 7,99 triệu đồng

Theo PC World VN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm