Dòng Galaxy Z ra đời sẽ khiến Galaxy S trở nên "quê mùa"?

VietTimes -- Màn hình 100% là điều mà tất cả các hãng smartphone đều mong muốn hướng đến. Bằng sáng chế mới của Samsung hứa hẹn mang hơi thở mới cho làng smartphone, khiến những đối thủ nặng ký nhất cũng phải dè chừng.
Samsung Galaxy S9 sẽ được ra mắt vào tháng 3/2018 với tỷ lệ màn hình trên thân máy lên tới 90%. Mặc dù con số đó đã là khủng trong giới công nghệ smartphone nhưng vẫn phải chào thua bằng sáng chế mới nhất của nhà Samsung.
Dòng Galaxy Z ra đời sẽ khiến Galaxy S trở nên

Smartphone có khả năng hiển thị toàn bộ màn hình (tỷ lệ 100%) không còn là điều hoang đường khi Samsung đệ trình một bằng sáng chế vào ngày 30/11/2017 về một mẫu điện thoại có tên hiệu là Galaxy Z.

Bằng sáng chế này cho phép Samsung tích hợp một camera phía dưới màn hình, nó sẽ chỉ hoạt động khi được kích hoạt, phần thời gian còn lại nó bị ẩn đi. Để phương thức này hoạt động, chiếc Galaxy Z còn được tích hợp thêm các thuật toán bằng phần mềm để giúp cho chức năng này có thể hoạt động trơn tru hơn.

Dòng Galaxy Z ra đời sẽ khiến Galaxy S trở nên

Vậy những phím khóa hay tăng giảm âm lượng sẽ được cất đi đâu? Câu trả lời không khó khi hiện nay trên thị trường đã có nhiều thiết bị loại bỏ đi nút Home vật lý, thay vào đó bằng phím Home và phím điều hướng ảo.

Dựa trên những thông tin trên, kênh YouTube Mrwhosetheboss đã ngay lập đưa ra ý tưởng thiết kế về chiếc smartphone đặc biệt này ngay trong đoạn video dưới đây.Theo dõi tin tức VietTimes trên các mạng xã hội.

Tin 24h - Tin 360° - Xu hướng

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0902 294 950

Email: toasoan@viettimes.vn

Close