Đối thủ của Samsung Galaxy Fold đã xuất hiện

VietTimes -- Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng chiếc điện thoại gập đến từ hãng Huawei cũng được ra mắt.

Ảnh: Cnet

Ảnh: Cnet

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, chiếc điện thoại gập đến từ Huawei là Huawei Mate X cũng đã được ra mắt. Đáng tiếc là chiếc máy này hiện chỉ được bán ở thị trường Trung Quốc.

Huawei đã mang bản demo mẫu sản phẩm Mate X đến triển lãm Mobile Word Congess tại Barcelona vào tháng 2 vừa qua. Chiếc điện thoại này được các tín đồ công nghệ rất mong đợi bởi thiết kế gập độc đáo của nó. Huawei Mate X được đánh giá sẽ là đối thủ đáng gờm của Samsung Galaxy Fold. 

Huawei đã công bố thông tin mở bán chiếc Mate X vào ngày hôm nay trên Weibo và tại một sự kiện ra mắt ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Được biết chiếc điện thoại này sẽ được bán vào ngày 15/11 tại thị trường Trung Quốc, giá máy được cho giao động trong khoảng 1860 USD đến 2400 USD.

Việc chỉ ra mắt tại thị trường Trung Quốc có lẽ là một nước đi an toàn của Huawei, bởi đây là một thiết kế mới nên nhiều khả năng sẽ có một số lỗi nhất định trên chiếc điện thoại này. Nhìn sang Samsung, họ cũng phải dời ngày ra mắt chiếc điện thoại của mình bởi phát hiện ra một số lỗi trên chiếc điện thoại màn hình gập của mình.

Câu hỏi được các tín đồ công nghệ đặt ra nhiều nhất đó chính là liệu chất lượng của nó có thực sự tốt.

Giá cả có lẽ sẽ là rào cản của chiếc Huawei Mate X bởi trên thị trường smartphone hiện nay, giá những chiếc điện thoại đang có xu hướng rẻ đi do các linh kiện giờ đây đều được sản xuất theo lô lớn và các công nghệ tiên tiến đang dần phổ biến hơn. 

Nguồn: Cnet

Có thể bạn quan tâm
Người dùng đang rời bỏ TikTok?

Người dùng đang rời bỏ TikTok?

Sau khi Ấn Độ cấm người dân sử dụng TikTok và Mỹ cũng có những động thái tương tự, nhiều người dùng TikTok đang tìm đường sang những nền tảng khác.
'Tuổi trẻ 4.0' và tương lai của thế giới

'Tuổi trẻ 4.0' và tương lai của thế giới

Sự thay đổi đến chóng mặt của xã hội hiện đại mang đến cho người trẻ cả cơ hội và thách thức. Họ phải học thích nghi để bắt nhịp được với những cuộc đua ngày càng khốc liệt.
6 lời khuyên để phát hiện và sửa lỗi cấu hình

6 lời khuyên để phát hiện và sửa lỗi cấu hình

Theo ông Scott Register, Phó chủ tịch phụ trách các Giải pháp Bảo mật, thuộc Bộ phận Ứng dụng và Bảo mật mạng của Keysight, để phát hiện và khắc phục những lỗi cấu hình phiền phức, các doanh nghiệp cần...
Ngân hàng Mỹ không cho nhân viên dùng TikTok

Ngân hàng Mỹ không cho nhân viên dùng TikTok

Dù làn sóng cấm TikTok chưa thực sự bắt đầu, nhưng vì sự an toàn, ngân hàng Wells Fargo thông báo: 'Do lo ngại về nguy cơ bảo mật và vấn đề quyền riêng tư trên TikTok, chúng tôi đã hướng dẫn...
Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Các thành viên mới nhất của dòng laptop chơi game chuyên nghiệp Lenovo Legion bao gồm Legion 5i và Legion 7i, mang tới cho các game thủ hiện đại một thiết bị thông minh hơn cùng thiết kế tinh tế, đa tính năng...
Close