Đối thủ AirPod từ Sony giá 4,79 triệu ở Việt Nam

Sony chính thức giới thiệu tai nghe thể thao chống ồn WF-SP800N. Chống nước, chống bụi chuẩn IP55, pin 18h nghe nhạc liên tục.

Ngày 10/7, Sony chính thức giới thiệu "tân binh" tai nghe thể thao chống ồn WF-SP800N tại thị trường Việt Nam cùng giá bán 4,79 triệu đồng với 4 màu sắc tùy chọn gồm: trắng, đen, xanh, cam.

Nằm trong phân khúc tai nghe dành cho các hoạt động thể thao, WF-SP800N sẽ hoàn thiện dòng sản phẩm tai nghe Truly Wireless của Sony, cùng với 2 model WF-XB700 và WF-1000XM3.

Về chất âm, thiết bị sở hữu công nghệ Extra Bass sẽ mang đến chất âm dày hơn, cho chất lượng dải âm trầm tốt hơn. Phù hợp cho những giai điệu mạnh, sống động của các thể loại âm nhạc như EDM, Pop, Rock...

Ngoài ra, WF-SP800N được bổ sung công nghệ chống ồn kỹ thuật số, có khả năng ngăn chặn tạp âm và tiếng ồn xung quanh, giúp người dùng tập trung toàn phần vào luyện tập thể thao hoặc làm việc.

Đối thủ AirPod từ Sony giá 4,79 triệu ở Việt Nam ảnh 1

Tai nghe thể thao chống ồn WF-SP800N sẽ có 4 màu trắng, đen, xanh và cam. Ảnh: Sony.

WF-SP800N tích hợp tính năng Chỉnh âm thích ứng thông minh (Advanced pAdaptive Sound Control) tự động nhận biết môi trường xung quanh, từ đó điều chỉnh âm thanh phù hợp để trải nghiệm âm nhạc của người dùng không bị gián đoạn.

Sản phẩm có thiết móc tai hình vòng cung, có đệm mềm và thiết kế dáng cong ba chiều giúp tai nghe vừa khít vào vành tai, giúp không bị rơi khi di chuyển hoặc tập luyện thể thao ở cường độ cao.

Tai nghe mới của Sony có khả năng kháng nước, kháng bụi đạt chuẩn IP55. Dung lượng pin có thể đạt tới 18h nghe nhạc liên tục, đồng thời máy cũng được bổ sung khả năng sạc nhanh khi chỉ cần 10 phút sạc là có thêm 60 phút phát nhạc.

Sony sẽ chính thức bán tai nghe WF-SP800N vào ngày 24/7 nhưng người dùng có thể đặt hàng trước từ ngày 13/7. Sản phẩm có giá bán 4,79 triệu đồng với 4 gam màu: trắng, đen, xanh và cam. Trong tầm giá này, WF-SP800N sẽ cạnh tranh với Apple AirPods 2, dù có nhiều đặc điểm có thể so sánh với AirPods Pro (khả năng chống ồn chủ động và phù hợp thể thao).

Theo Zing