Điểm qua những vị tướng được buff sức mạnh đáng kể trong LMHT phiên bản 7.5

Cùng điểm qua những cái tên được ưu ái tăng sức mạnh trong phiên bản cập nhật 7.5 ra mắt sáng nay.

Điểm qua những vị tướng được buff sức mạnh đáng kể, không chơi thì quá phí trong LMHT phiên bản 7.5

Điểm qua những vị tướng được buff sức mạnh đáng kể, không chơi thì quá phí trong LMHT phiên bản 7.5

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, phiên bản cập nhật 7.5 Liên Minh Huyền Thoại sẽ đến tay cộng đồng game thủ. Công cuộc cân bằng Đấu Trường Công Lý, hướng đến việc đa dạng hóa trò chơi của Riot Games tiếp tục với những chỉnh sửa mạnh về tướng, trang bị lẫn điểm bổ trợ trong phiên bản này.

Những thay đổi của Gươm Vua Vô Danh, điểm then chốt mới Hiệp Ước Sắt Đá hay giảm sức mạnh Kiệt Sức rất đáng chú ý nhưng chúng ta sẽ bàn về vấn đề đó sau. Nội trong bài viết hôm nay, hãy cùng điểm danh Top 4 vị tướng được tăng sức mạng đáng kể, không thể không chơi trong phiên bản cập nhật 7.5.

Fizz

Fizz là một trong 2 vị tướng nhận nhiều chỉnh sửa nhất trong phiên bản lần này. Mặc dù vũ khí mạnh nhất của Chú Cá Tinh Nghịch là chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái bị giảm sức mạnh, hay nói chính xác hơn là sẽ khó dùng hơn đôi chút khi tầm hit box bắt mục tiêu ở mức xa nhất của chiêu cuối bị giảm đi nhưng bộ kỹ năng còn lại thì hưởng lợi rất nhiều

Điểm qua những vị tướng được buff sức mạnh đáng kể trong LMHT phiên bản 7.5 ảnh 1

Chiêu Q Đâm Lao được tăng tỉ lệ sức mạnh phép thuật lên tới 55%. Đồng thời W Đinh Ba Hải Thạch cũng nhận chỉnh sửa, thời gian chảy máu giảm xuống còn 3s nhưng sát thương không đổi. Đáng chú ý là thời gian bị đánh đấu của kẻ địch sẽ tăng lên tới 6s. Giúp Fizz có nhiều cơ hội để kích hoạt đòn đánh cường hóa bằng W gây lượng sát thương khủng lên đối thủ.

Chiêu cuối khó dùng hơn nhưng với những ai chơi Fizz thành thạo thì đó không phải vấn đề quá lớn. Bộ kỹ năng được tăng sức mạnh đáng kể, kết hợp cùng chiêu E Tung Tăng/Nhảy Múa thương hiệu, Fizz sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu đội hình cần một pháp sư cận chiến cơ động, dồn sát thương lẫn quấy nhiễu giao tranh mạnh. Không còn quá lép vế khi đặt cạnh những Katarina, Akali nữa.

Kindred

Kindred, quân bài đi rừng từng làm mưa làm gió giai đoạn nửa đầu năm 2016 trước bị giảm sức mạnh và outmeta dẫn đến việc mất tích hoàn toàn như hiện nay. Khu rừng mới xem ra không phải vùng đất dành cho Kindred, những bãi quái rừng tăng thời gian hồi khiến cô rất khó kiếm được điểm Đồng Nguyên Ấn trong giai đoạn đầu từ rừng đối phương.

Điểm qua những vị tướng được buff sức mạnh đáng kể trong LMHT phiên bản 7.5 ảnh 2

Riot không nỡ bỏ rơi vị tướng từng là con cưng đầu mùa trước, hệ thống đánh đấu nội tại mới được ra mắt trong phiên bản 7.5 sẽ giúp Kindred dễ thở hơn để có thể gia tăng sức mạnh của mình. Điểm Đồng Nguyên Ấn đầu tiên sẽ chỉ xuất hiện ở Cua Kỳ Cục, 3 điểm tiếp theo cũng chỉ nội trong 3 trường hợp là Cua Kỳ Cục, Cóc Thành Tinh hoặc Chim Biến Dị.

Kindred sẽ dễ bề tính toán nơi xuất hiện điểm Đồng Nguyên Ấn hơn để nhanh chóng đem về cho mình những điểm tích trữ. Tuy vậy thì đây cũng là con dao 2 lưỡi với vị tướng này. Kindred có thể dễ đoán nơi có Đồng Nguyên Ấn thì đối thủ cũng tương tự, dẫn đến việc chạm mặt người đi rừng đối phương là rất dễ xảy ra.

Điểm qua những vị tướng được buff sức mạnh đáng kể trong LMHT phiên bản 7.5 ảnh 3

undefined

Mà những vị tướng như Rengar, Lee Sin, Graves thì chẳng hề ngán ngại lao vào khô máu với Kindred trong những cấp độ đầu tiên. Nhất là ở những người đi rừng trình độ cao thì việc đoán bắt và không để Kindred dễ dàng có Đồng Nguyên Ấn là không mấy khó khăn. Hãy cùng chờ xem liệu chỉnh sửa quy tắc nội tại mới có giúp Kindred trở lại.

Lucian

Lucian dù liên tục được tăng sức mạnh từ đầu mùa giải với hi vọng đưa xạ thủ được yêu thích bậc nhất với lối chơi mạnh mẽ, sức mạnh đầu trận đáng gờm này trở lại nhóm xạ thủ hàng đầu. Nhưng xem ra trong meta hiện tại thì một xạ thủ tầm đánh ngắn và “không đóng góp được gì ngoài sát thương” như Lucian khó so bì lại nhóm xạ thủ đa dụng như Varus, Jhin.

Điểm qua những vị tướng được buff sức mạnh đáng kể trong LMHT phiên bản 7.5 ảnh 4

Xem ra Riot quyết tâm giúp Lucian tìm đường trở lại khi tiếp tục tăng sức mạnh vị tướng này. Lần này nhẹ tay hơn đôi chút, những chỉnh sửa giảm thời gian tung chiêu của Q Tia Sáng Xuyên Thấu và W Tia Sáng Rực Cháy sẽ giúp cho việc thực hiện combo với Lucian nuột hơn, đồng thời tăng khả năng xoay xở trong giao tranh.

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì đôi khi chỉ vài phần trăm giây cũng đủ để làm nên khác biệt nên đừng coi thường chút chỉnh sửa nhỏ này. Thay đổi về thời gian tung chiêu và tốc độ di chuyển là 2 dạng chỉnh sửa tuy nhỏ nhưng ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của vị tướng. Các fan của Lucian lý do để lạc quan sau đợt cập nhật này. Chí ít trong xếp hạng thì Lucian sẽ cải thiện được kha khá vị thế.

Aatrox

Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin là cái tên nhận được chỉnh sửa nhiều nhất trong phiên bản 7.5. Dù được hứa hẹn làm lại trong thời gian gần nhất nhưng những chỉnh sửa cho bộ kỹ năng ở phiên bản này cũng đủ để nói rằng Aatrox là vị tướng rất đáng chờ đợi rồi.

Điểm qua những vị tướng được buff sức mạnh đáng kể trong LMHT phiên bản 7.5 ảnh 5

Tâm điểm trong chỉnh sửa Aatrox nằm ở nội tại Bể Máu. Không chỉ là thời gian hồi được giảm mạnh. Tích đầy bể máu bằng việc sử dụng các kỹ năng sẽ giúp Aatrox có được trạng thái Huyết Tinh, giúp hắn nhận thêm 25% sức mạnh công kích cơ bản và 20-50% tốc độ đánh theo cấp.

Với nội tại bổ sung này, Aatrox sẽ đẩy lối chơi thiên về tay đôi, khô máu khi đi đường của mình lên 1 tầm cao mới. Trong trạng thái Huyết Tinh thì Aatrox sẽ là con quái vật thực sự với sát thương, tốc độ đánh và khả năng hút máu khi bật W Khát Máu, Nợ Máu vô cùng đáng nể.

Chưa hết, những chỉnh sửa cho bộ kỹ năng của Aatrox cũng được đánh giá rất cao.Giảm hoặc loại bỏ việc phải tiêu tốn lượng máu khi sử dụng kỹ năng và tăng đáng kể sức mạnh cho các chỉ số cơ bản của các chiêu thức. Tất cả người chơi hãy cẩn thận khi gặp phải Aatrox trong phiên bản 7.5, sức mạnh của hắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Theo Trí thức trẻ

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam

Ra mắt Hiệp hội Blockchain Việt Nam

VietTimes – Vừa ra mắt, Hiệp hội Blockchain Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai hoạt động từ chương trình hành động thiết thực: nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp công nghệ blockchain trong mọi mặt đời sống kinh tế.