Đi Hà Nội - Busan chỉ mất 920.000 đồng

VietTimes -- Từ 16/12/2016, hãng hàng không Vietjet chính thức mở bán vé đường bay giữa Hà Nội-Busan (Hàn Quốc), phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch giữa hai thành phố trọng điểm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cụ thể, đường bay Hà Nội-Busan được khai thác khứ hồi vào các ngày 2, 3, 4, 6, thứ Bảy, Chủ nhật, thời gian bay mỗi chặng khoảng 04 giờ 30 phút. Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 01h00 và đến Busan lúc 7h00 (giờ địa phương). 

Chiều ngược lại khởi hành lúc 08 giờ (giờ địa phương) từ Busan và tới Hà Nội lúc 11 giờ 05 phút. 

Được biết, đây là đường bay thứ 3 của Việt Nam đến Hàn Quốc của Vietjet. Đường bay này nằm trong kế hoạch mở rộng mạng bay rộng khắp khu vực của Vietjet. 

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Bitcoin trở thành "quái thú nuốt điện"

Bitcoin trở thành "quái thú nuốt điện"

VietTimes –  Nếu Bitcoin là một quốc gia thì chỉ có 30 quốc gia trên thế giới tiêu thụ nhiều điện hơn nó. Hiện tại, nhu cầu điện hàng năm của Bitcoin đã vượt qua Hà Lan, Philippines, Bỉ, Úc hay Israel.
Thị trường lo ngại lãi suất Mỹ tăng

Thị trường lo ngại lãi suất Mỹ tăng

Tuần lễ giao dịch kết thúc ngày 19-2 chứng kiến sự “nghỉ mệt” của thị trường cổ phiếu Mỹ sau 2 tuần tăng điểm khá mạnh từ đầu tháng 2. Quan trọng hơn, nó đánh dấu thời điểm các nhà đầu tư bắt đầu chú ý đến việc lợi suất trái phiếu 10 năm của Mỹ đã vượt mốc 1,3%.