Đại biểu Nguyễn Văn Nên chuyển về Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM

Ông Nguyễn Văn Nên - đại biểu Quốc hội - bí thư Thành ủy TP.HCM - sẽ chuyển sinh hoạt từ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh đến Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM.
Đại biểu Nguyễn Văn Nên chuyển về Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM ảnh 1
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Theo đó, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành nghị quyết chuyển ông Nguyễn Văn Nên - bí thư Thành ủy TP.HCM - từ Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh đến Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM.

Trước đó, tại hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, ông Nguyễn Văn Nên đã được bầu làm bí thư Thành ủy TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ông Nguyễn Văn Nên sinh năm 1957, quê quán Tây Ninh. Trình độ cử nhân luật.ỏ

Đại biểu Nguyễn Văn Nên chuyển về Đoàn đại biểu Quốc hội TP.HCM ảnh 2

Theo Tuổi trẻ

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Báo động: Nhiễm HIV trong nhóm đồng tính nam tăng nhanh ở Bình Dương

Báo động: Nhiễm HIV trong nhóm đồng tính nam tăng nhanh ở Bình Dương

VietTimes – Bình Dương không chỉ có các khu công nghiệp (KCN) nổi tiếng, mà còn là “điểm nóng” về HIV/AIDS ở phía Nam. Đặc biệt, có tới 80% số người nhiễm HIV ở Bình Dương là công nhân. Số nhiễm HIV trong nhóm đồng tính nam ở đây đang tăng nhanh, đặc biệt, có nhiều bệnh nhân là trẻ vị thành niên…
Trung thực có nguy cơ gục ngã?

Trung thực có nguy cơ gục ngã?

VietTimes -- Trung thực góp phần làm nên nhân cách của một con người có đạo đức. Xã hội tốt đẹp cũng vì có nhiều người trung thực, đạo đức chân chính. Tuy nhiên, trong nền kinh tế thị trường, trong điều kiện phát triển và cạnh tranh khốc liệt hiện nay, qua những sự việc xảy ra trong xã hội thời gian gần đây, nhiều người lo ngại trung thực đang bị dối trá lấn lướt và có nguy cơ gục ngã.
Bài 1: Biến không tranh chấp thành tranh chấp và mưu đồ “chẹn họng” Việt Nam
Âm mưu và thủ đoạn của Trung Quốc tại bãi Tư Chính bộc lộ qua truyền thông

Bài 1: Biến không tranh chấp thành tranh chấp và mưu đồ “chẹn họng” Việt Nam

VietTimes -- Từ đầu tháng 7, Trung Quốc đã cho tàu thăm dò khảo sát Địa chất biển 8 (HaiyangDizhi Ba hao) cùng các tàu hải cảnh hộ tống xâm phạm, hoạt động trái phép trong vùng biển thuộc vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa Việt Nam ở gần bãi Tư Chính. Đến nay các tàu Trung Quốc vẫn tiếp tục hoạt động phi pháp tại vùng biển này.