20 điều khác lạ chỉ có ở châu Á có thể bạn chưa biết

20 điều khác lạ chỉ có ở châu Á có thể bạn chưa biết

VietTimes -- Châu Á là vùng đất đa dạng văn hóa và ẩm thực. Rất nhiều khách quốc tế lần đầu tiên đến châu Á đã phải "choáng váng" vì những điều kỳ lạ chỉ riêng nơi đây mới có. Sau đây là 20 điều kỳ lạ tại chính châu Á của chúng ta chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên.
15 điều thú vị chí có ở Nga

15 điều thú vị chí có ở Nga

VietTimes -- Nga được biết đến là một đất nước có thời tiết khắc nghiệt với độ lạnh khủng khiếp. Những hình ảnh thú vị dưới đây bạn chỉ có thể thấy ở nước Nga.
10 điều điên rồ nhất bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản

10 điều điên rồ nhất bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản

VietTimes -- Điều kiện địa lý và tự nhiên không thuận lợi của họ đã khiến Nhật Bản trở thành một quốc gia cực kỳ sáng tạo và hiệu quả. Nhưng đôi khi, sự sáng tạo và tiến bộ công nghệ của họ đi quá xa, gây sốc cho phần còn lại của thế giới. Dưới đây là 10 điều điên rồ nhất bạn chỉ có thể tìm thấy ở Nhật Bản.
LIT Motors C1 - Siêu xe điện 2 bánh

LIT Motors C1 - Siêu xe điện 2 bánh

VietTimes -- Hãng LIT Motors ở Mỹ giới thiệu mẫu xe lai ghép mô tô - ô tô chạy điện từ năm 2012. Mẫu xe rất lý tưởng cho giao thông đô thị, đặc biệt là các nước đang phát triển, hiện vẫn ở dạng thử nghiệm, chưa được đưa vào sản xuất chính thức.
Ôtô Nhật, Mỹ giảm giá mạnh, người Việt sắp được mua xe rẻ

Ôtô Nhật, Mỹ giảm giá mạnh, người Việt sắp được mua xe rẻ Analysis

Tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), Việt Nam cam kết mở cửa thị trường ô tô cho các quốc gia thành viên. Theo lộ trình, sau 13 năm, tất cả ô tô nhập khẩu từ khối TPP sẽ được hưởng mức thuế 0%. Hiện các cơ quan chức năng đang xây dựng phương án thuế tiêu thụ đặc biệt.