Đà Nẵng: Team “DanhDoan” giành giải nhất Kode War lần 3

VietTimes -- Kode War lần thứ 3 phiên bản "Đi tìm dũng sĩ Đà thành" đã thuộc về Team "DanhDoan" với số điểm tuyệt đối 1.800 điểm trong vòng 16 phút.

 Kode War lần thứ 3 phiên bản "Đi tìm dũng sĩ Đà thành" đã thuộc về Team "DanhDoan" khi vượt qua 28 đội chơi, giành số điểm tuyệt đối 1.800 điểm trong vòng 16 phút.

Kode War lần thứ 3 phiên bản "Đi tìm dũng sĩ Đà thành" đã thuộc về Team "DanhDoan" khi vượt qua 28 đội chơi, giành số điểm tuyệt đối 1.800 điểm trong vòng 16 phút.

Tối 1/12, 29 đội thi đến từ các công ty, nhóm IT trên địa bàn TP Đà Nẵng đã cùng tranh tài trong cuộc thi code mang tên Kode War lần thứ 3, do NAL Solutions tổ chức, với mục tiêu tạo sân chơi cũng như rèn luyện kỹ năng lập trình cho nhân viên. 
Với thể thức thi đấu mỗi đội chơi sẽ vượt qua số lượng bài toán trong thời gian nhất định, ngôn ngữ lập trình sử dụng tùy ý. Kode War lần thứ 3 phiên bản "Đi tìm dũng sĩ Đà thành" đã thuộc về Team "DanhDoan" với số điểm tuyệt đối 1.800 trong vòng 16 phút. Bên cạnh đó, Team "DanhDoan" cũng ẵm luôn 2 giải Bắn tỉa (dành cho team giải được bài toàn nhanh nhất) và giải Sát thủ (giải được bài toàn mà các team khác bó tay). Đội đứng thứ 2 thuộc về Team "HoaDoPhuc" với số điểm 1.200 trong vòng 21 phút. 
Sau 2 lần tổ chức, Kode War lần thứ 3 được mở rộng cho các bạn yêu thích lập trình tại Đà Nẵng và đã thu hút sự tham gia của 29 team đến từ các công ty phần mềm và trường đại học trên địa bàn Đà Nẵng. 
Tham gia giải đấu, các đội phải hoàn thành 6 thử thách trong vòng 30 phút với thể thức chơi vượt qua số lượng bài toán trong thời gian nhất định và ngôn ngữ lập trình sử dụng tùy ý.
Ngoài Kode War, năm vừa qua NAL còn có nhiều hoạt động như NAL Seagame, NALKathon... nhằm nâng cao sức khỏe cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho lập trình viên.Kode War là hoạt động thi đấu lập trình được tổ chức  thường xuyên tại công ty NAL Solutions với mục tiêu tạo sân chơi cũng như rèn luyện kỹ năng lập trình cho nhân viên. 
Công ty NAL Solutions được thành lập vào năm 2015, là công ty chuyên phát triển phần mềm, nghiên cứu và phát triển sản phẩm dịch vụ trong mảng ứng dụng giải pháp, ứng dụng di động, giải pháp nghiệp vụ cho thị trường Nhật Bản và các nước châu Á và thế giới.

Theo dõi tin tức VietTimes trên các mạng xã hội.

Tin 24h - Tin 360° - Công nghệ

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác.

Hotline: 0902 294 950

Email: toasoan@viettimes.vn

Close