Đà Nẵng: Chủ tịch UBND muốn người dân gửi email góp ý hàng ngày

Chính quyền thành phố Đà Nẵng vừa chính thức công bố địa chỉ email ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND thành phố này.

Ông Huỳnh Đức Thơ (bên phải) tại lễ nhậm chức Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Ông Huỳnh Đức Thơ (bên phải) tại lễ nhậm chức Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng

Địa chỉ email được công khai này là huynhductho@danang.gov.vn

Ông Võ Văn Thương, Chánh Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, đây là chủ trương công khai nối kết thông tin giữa lãnh đạo địa phương cùng giới báo chí truyền thông và cộng đồng xã hội mà ông Huỳnh Đức Thơ muốn thực hiện, nhằm tạo mối quan hệ tương tác minh bạch và kịp thời hơn trong công tác quản lý Nhà nước trên địa bàn.

Thông qua địa chỉ email công bố, cá nhân Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận những phản ảnh, góp ý cũng như trao đổi cùng đội ngũ những người làm truyền thông thông tin, báo chí.

Xác nhận với BizLive, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết sẽ kiểm tra hộp thư mỗi ngày và nhanh chóng phản hồi những thông tin cần trao đổi với báo chí và giới truyền thông.

Ông cầu thị các phóng viên, đại diện truyền thông và cả người dân Đà Nẵng khi phát hiện các vấn đề bức xúc, tệ nạn nhũng nhiễu từ đội ngũ công chức địa phương, hay những góp ý cần thiết nhằm chung tay xây dựng thành phố Đà Nẵng, hãy đừng ngần ngại gởi thư điện tử cho ông.

Không chỉ công khai thư điện tử của mình, ông Huỳnh Đức Thơ còn mong muốn các cán bộ quản lý sở ngành, các cấp của Đà Nẵng hãy cùng công bố công khai các thông tin liên lạc của mình với báo giới và công chúng, để có thể cập nhật, theo dõi tốt hơn các phản ảnh, thông tin từ quần chúng nhân dân.

Trước sự việc này, chính quyền Đà Nẵng cũng đã từng công khai số điện thoại cầm tay của Bí thư Thành ủy Trần Thọ, và số điện thoại cầm tay của ông Văn Hữu Chiến, nguyên Chủ tịch UBND vừa về hưu trong tháng qua.

“Muốn lắng nghe dân, thì chúng ta cần mở rộng cửa đón nhận góp ý của dân, hằng ngày, hằng giờ”, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng từng nhận xét như vậy.

Theo Bizlive

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm