Công nghệ rửa xe diệt khuẩn thời 4.0

Rửa xe tại nhà bằng hơi nước nóng chỉ tốn 1 lít nước, tiêu diệt 99% vi khuẩn gây hại ở cả nội và ngoại thất là những ưu điểm của phương pháp rửa xe công nghệ mới.

Càng cận kề những ngày Tết Nguyên đán, nhu cầu làm sạch ôtô của người dân càng tăng cao. Để rửa được một chiếc xe, thông thường chủ xe phải chờ đợi 2-3 tiếng, lâu gấp nhiều lần ngày thường bởi lượng xe quá lớn. Càng sát Tết, nhiều cửa hàng đóng cửa khiến xe đổ dồn về một số tiệm còn mở cửa khiến các chủ xe càng phải chờ đợi lâu hơn.

Rửa xe dịp Tết - giá tăng lại đông khiến nhiều chủ xe lo ngại.

Rửa xe dịp Tết - giá tăng lại đông khiến nhiều chủ xe lo ngại.

Càng cận tết, giá rửa xe cũng liên tục tăng, thậm chí có thể gấp nhiều lần ngày thường. Chủ tiệm có muôn vàn lý do để giải thích cho điều này, như giá nhân công tăng, giá nguyên vật liệu tăng. Thêm nữa, thời gian chờ đợi lâu, khách đông khiến nhân viên khó có thể thực hiện chuẩn xác các quy trình rửa xe là điều mà chủ xe dễ gặp phải.

Rửa xe là hoạt động tiêu tốn khá nhiều nước, đòi hỏi không gian rộng rãi, thoát nước tốt, đồng thời cần có những thiết bị chuyên dụng. Do đó, dịch vụ rửa xe tại nhà hiện nay chưa phát triển.

Theo Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia (National Center for Biotechnology Information), nội và ngoại thất ôtô có thể có 700 loại vi khuẩn gây hại, nhiều gấp 23 lần một chiếc bồn cầu. Rửa xe bằng phương pháp thông thường, sử dụng nước giếng khoan, nước máy và các loại xà phòng chỉ có thể làm sạch khi quan sát bằng mắt thường, không xử lý được các loại vi khuẩn, nấm mốc có trên xe.

Công nghệ rửa xe diệt khuẩn thời 4.0 ảnh 2

PowerSteam với công nghệ hơi nước bão hòa được gói gọn trong một chiếc thùng khiến dịch vụ rửa xe có thể diễn ra ở bất kỳ đâu.

Với phương pháp rửa xe bằng hơi nước nóng của PowerSteam, lượng nước sử dụng mỗi lần rửa chỉ khoảng 1 lít, dưới tác dụng của hơi nước nóng và các loại hóa chất gốc nước an toàn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chiếc xe sẽ được làm sạch sâu. Theo kiểm nghiệm từ Viện Pasteur, phương pháp này tiêu diệt đến 99% các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại trên xe hơi.

Với công nghệ này, việc làm sạch khoang máy trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Với công nghệ này, việc làm sạch khoang máy trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, rửa xe bằng hơi nước nóng không làm chảy nước ra sàn, khu vực rửa xe sẽ luôn khô ráo. Do đó, chủ xe có thể sử dụng dịch vụ tại nhà, đồng thời quan sát toàn bộ quá trình rửa xe. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại khi chủ xe có nhu cầu làm sạch chiếc xe của mình.

Với PowerSteam, nội thất xe đã có thể làm sạch với nhiệt độ hơi nước lên đến 100 độ C để diệt khuẩn.

Với PowerSteam, nội thất xe đã có thể làm sạch với nhiệt độ hơi nước lên đến 100 độ C để diệt khuẩn.

Theo Zing

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm