Chuyển đổi số mạng lưới với giải pháp SD-WAN

Giải pháp tất cả-trong-một Dell EMC SD-WAN giúp tiết kiệm thời gian triển khai với hiệu suất làm việc tốt hơn, và giảm tới 75% chi phí so với các thiết kế WAN truyền thống…

Hai hãng công nghệ VMware và Dell EMC vừa kết hợp triển khai giải pháp SD-WAN giúp doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi mạng lưới. Dell EMC SD-WAN giúp tổ chức doanh nghiệp nhanh chóng thích ứng với thay đổi, tăng mức khả dụng và đạt hiệu suất làm việc tốt hơn trên các ứng dụng kinh doanh hiện đại. Dell EMC SD-WAN được cho là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa nhà cung cấp giải pháp, thiết bị máy chủ và lưu trữ Dell EMC và nhà cung cấp dịch vụ đám mây và ảo hóa VMware.

Chuyển đổi số mạng lưới với giải pháp SD-WAN ảnh 1

Mô hình giải pháp tất cả-trong-một Dell EMC SD-WAN hỗ trợ bởi VMware.

Giải pháp bao gồm VMware SD-WAN triển khai trên nền tảng phần mềm và gateway VeloCloud (được VMware mua lại) cùng các nền tảng mạng mở, tin cậy và bộ phận hỗ trợ toàn cầu của Dell EMC. VMware SD-WAN giúp mở rộng băng thông, tối ưu truy cập trực tiếp tới ứng dụng đám mây, tích hợp các dịch vụ ảo hóa vào đám mây, và nâng cao đáng kể khả năng tự động hóa. Đây là nền tảng mạnh mẽ đã được chứng minh trong thực tế với khả năng hỗ trợ không giới hạn lượng khách hàng, trang web, người dùng, công nghệ và ứng dụng.

Bên cạnh đó, Dell EMC SD-WAN còn giúp đơn giản hóa các môi trường mạng bằng cách khai thác ưu thế của công nghệ triển khai tự động (Zero-touch Provisioning), cho phép nhanh chóng bổ sung thêm địa điểm hoặc nâng cấp các địa điểm cũ. Giải pháp này kết hợp các ứng dụng mạng được Dell EMC phát triển riêng cùng phần mềm SD-WAN của Vmware - VMware Virtual Cloud Gateways, và Dell EMC Orchestrator. Tất cả được tích hợp sẵn ngay từ đầu giúp tổ chức doanh nghiệp chuyển đổi mạng lưới dễ dàng và nhanh chóng.

Theo VnMedia