Chợ điện tử đối đầu trực tiếp với Lazada Việt Nam

Ông Nguyễn Hòa Bình, CEO PeaceSoft Group, đơn vị chủ quản chodientu.vn - trang web thương mại điện tử xếp thứ hai về doanh số tại Việt Nam, khẳng định sẽ đối đầu trực tiếp với Lazada.

Chợ điện tử đối đầu trực tiếp với Lazada Việt Nam

Cổng thông tin điện tử của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (vecita.vn) vừa đăng tải Báo cáo thương mại điện tử Việt Nam 2015. Báo cáo này cũng đưa ra danh sách top 10 trang web thương mại điện tử tham gia khảo sát có tổng doanh thu cao nhất từ hoạt động cung cấp dịch vụ thương mại điện tử như thu phí gian hàng, thu phí thành viên, quảng cáo, phí dựa trên % đơn hàng.

Chợ điện tử đối đầu trực tiếp với Lazada Việt Nam ảnh 1

Giao diện của trang web thương mại điện tửchodientu.vn- Ảnh chụp màn hình

Trong top 10 này, sàn giao dịch trực tuyến chodientu.vn (Chợ điện tử) xếp vị trí thứ hai, chỉ sau lazada.vn (Lazada vừa được Alibaba của Trung Quốc thâu tóm với giá 1 tỉ USD).

Với vị trí nói trên, Chợ điện tử tự tin rằng những trang web thương mại điện tử "thuần việt" với cách làm độc đáo và am hiểu địa phương hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với những "ông lớn" nước ngoài mặc dù hoàn toàn bị lép vế về tiềm lực tài chính. 

ông Nguyễn Hòa Bình cho biết: "Nếu tập đoàn Alibaba là cá sấu sông Dương Tử như lời Jack Ma nói thì PeaceSoft Group sẽ là một đàn cá hổ sẵn sàng đương đầu và cạnh tranh sòng phẳng tại thị trường Việt Nam”.

Theo Thanh Niên