Cách chặn Facebook người đã chặn Facebook mình

Bạn vẫn có thể chặn một người ngay cả khi đã bị người đó chặn Facebook trước.

Đây là hướng dẫn nhanh để bạn chặn được Facebook người đã chặn Facebook bạn. Thông thường, khi muốn chặn ai đó, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của họ rồi nhấn Chặn. Tuy nhiên, nếu họ đã chặn bạn trước, bạn không thể xem trang cá nhân của họ nữa, do đó để chặn lại họ, bạn sẽ mất thêm một chút thời gian.

Cách chặn Facebook người đã chặn mình trên máy tính:

Bước 1: Mở Facebook. Bấm vào mũi tên trỏ xuống trên cùng bên phải, chọn Cài đặt.

Bước 2: Chọn Chặn ở thanh bên trái màn hình.

Bước 3: Nhập tên Facebook người đã chặn mình rồi nhấn Chặn. Danh sách các tài khoản trùng tên hiện ra, bạn chỉ cần nhấn Chặn ở Facebook mình muốn. Ngay cả khi họ đã chặn bạn, tên Facebook của họ vẫn hiện ra trong danh sách.

Bước 4: Facebook hiện cảnh báo khi bạn nhấn Chặn. Chọn Hủy để bỏ chặn hoặc nhấn Chặn để tiếp tục. Thế là xong!

Cách chặn Facebook người đã chặn mình trên iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng 3 thanh ngang dưới cùng bên phải, chọn Cài đặt.

Bước 2: Kéo xuống, chọn Chặn trong mục Quyền riêng tư.

Bước 3: Danh sách người bị bạn chặn xuất hiện ở đây. Bấm vào Thêm vào danh sách chặn.

Bước 4: Nhập tên người bạn muốn chặn rồi tìm tài khoản bạn muốn chặn. Bấm vào Chặn.

Bước 5: Thông báo hiện ra, nhấn Chặn để tiếp tục hoặc Hủy để bỏ chặn.

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/cach-chan-facebook-nguoi-da-chan-facebook-minh-170283.ict
Close