Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng: "K+ sẽ được chọn nhà đầu tư Việt Nam phù hợp để hợp tác sản xuất chương trình tại Việt Nam"

VietTimes -- Phát biểu tại buổi tiếp ông Jacques du Puy, Phó Chủ tịch Điều hành cấp cao Tập đoàn Canal+, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Canal+ International tại Hà Nội  chiều ngày 9/12/2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: trong thời gian tới, K+ sẽ chọn được nhà đầu tư Việt Nam phù hợp để cùng hợp tác sản xuất các chương trình Việt Nam phù hợp với văn hóa và sở thích của người Việt… 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp ông Jacques du Puy

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tiếp ông Jacques du Puy

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao Tập đoàn Canal+ và tin tưởng, trong thời gian tới, K+ sẽ chọn được nhà đầu tư Việt Nam phù hợp để cùng hợp tác sản xuất các chương trình Việt Nam phù hợp với văn hóa và sở thích của người Việt với các gói cước thu hút người dân ở các mức thu nhập khác nhau, làm được như vậy chắc chắn  K+ sẽ thành công tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Manh Hùng cũng đề nghị đại diện Canal+ chia sẻ các kinh nghiệm quốc tế với Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử về quản lý ngành PTTH, đặc biệt trong bối cảnh các dịch vụ truyền hình xuyên biên giới đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Jacques du Puy đã giới thiệu về tình hình hoạt động của K+ tại Việt Nam. Ông cho biết K+ hiện đang cung cấp dịch vụ truyền hình với chất lượng đồng đều trên mọi nền tảng cho hơn 1 triệu thuê bao là các hộ gia đình Việt Nam. Đồng thời K+ cũng đang đầu tư lớn cho điện ảnh Việt và tuân thủ nghiêm túc pháp luật Việt Nam. Ông khẳng định Tập đoàn Canal+ rất tin tưởng vào tiềm năng phát triển của K+ và cam kết sẽ đầu tư lâu dài vào Việt Nam.

Được biết Công ty Truyền hình số vệ tinh Việt Nam (hay còn gọi là K+ hoặc VSTV) là công ty điều hành dịch vụ truyền hình số vệ tinh K+, là liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam VTV và Tập đoàn truyền hình Canal+ của Pháp.