Bổ nhiệm ông Phạm Quang Hưởng phụ trách Văn phòng Bộ TT&TT

VietTimes -- Sáng nay (1/6), Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã thay mặt Bộ trưởng giao cho ông Phạm Quang Hưởng đảm nhận nhiệm vụ Phó Chánh Văn phòng - phụ trách Văn phòng Bộ. Ông Phạm Mạnh Lâm, Chánh Văn phòng Bộ TT&TT chính thức nghỉ hưu cũng từ hôm nay.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao Quyết định cho đồng chí Phạm Quang Hưởng, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao Quyết định cho đồng chí Phạm Quang Hưởng, Phó Chánh Văn phòng phụ trách Văn phòng Bộ

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhấn mạnh, công tác văn phòng có đặc thù công việc ngày càng nhiều và phức tạp, yêu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, thống nhất của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Văn phòng Bộ TT&TT đã thực hiện ngày càng tốt hơn các nhiệm vụ của mình. Thứ trưởng cho rằng những kết quả đạt được của Văn phòng Bộ là sự nỗ lực của tập thể, trong đó có vai trò rất quan trọng của người đứng đầu.

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ TT&TT giao nhiệm vụ cho ông Phạm Quang Hưởng, Phó Chánh Văn phòng Bộ đảm nhận nhiệm vụ phụ trách Văn phòng Bộ TT&TT.

Nhận cương vị mới, ông Hưởng bày tỏ sẽ nỗ lực phấn đấu để Văn phòng luôn là đơn vị có vai trò quan trọng trong việc tham mưu cho Lãnh đạo Bộ trong công tác chỉ đạo, điều hành cũng như công tác phục vụ Lãnh đạo; hoàn thành xuất sắc mọi công việc được Lãnh đạo Bộ giao.

Tại buổi lễ Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng cũng đánh giá cao sự đóng góp của ông Phạm Mạnh Lâm trong thời gian giữ cương vị Chánh Văn phòng Bộ, đã trung tập đoàn kết Lãnh đạo Văn phòng Bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Lãnh đạo Bộ cảm ơn những nỗ lực không ngừng của ông Phạm Mạnh Lâm trong thời đảm nhận chức vụ.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

Vinpearl nâng cấp toàn hệ thống lên chuẩn 5 sao quốc tế

VietTimes -- Ngày 15/1/2018, Tập đoàn Vingroup công bố chiến lược nâng cấp toàn diện hệ thống du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl lên đẳng cấp 5 sao quốc tế. Bên cạnh việc đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại, Vinpearl sẽ triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiêu “khách sạn Việt Nam - vươn tầm thế giới”
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.