Bình Định thu hồi dự án khu đô thị 2.300 tỷ đồng

Theo đó, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã có quyết định thu hồi chủ trương đầu tư đối với dự án Khu đô thị mới của Công ty cổ phần đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương vì không triển khai dự án như cam kết.

Bình Định thu hồi dự án khu đô thị 2.300 tỷ đồng

Nguyên nhân tỉnh thu hồi là do công ty này không triển khai thực hiện đầu tư xây dựng dự án đúng theo thời gian quy định của tỉnh.

Được biết, dự án Khu đô thị mới này được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương vào cuối năm 2011 và giới thiệu địa điểm vào năm 2012 cho Công ty cổ phần đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương với tổng vốn đầu tư khoảng 2.300 tỷ đồng, diện tích 24,35 ha tại khu vực 4, 5 phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn.

Việc UBND tỉnh kiên quyết thu hồi dự án chậm triển khai nhằm mời gọi các nhà đầu tư có năng lực thực sự vào đầu tư tại tỉnh.

Theo Trí thức trẻ

Có thể bạn quan tâm
Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

Thương vụ bí ẩn với Plaschem và tầm vóc TMD Group

VietTimes – Một bên là đại gia trong lĩnh vực xăng dầu, một bên là đại gia trong ngành nhựa, những tưởng mối hợp tác giữa TMD Group và Plaschem sẽ là sự bổ sung chuỗi giá trị về chiều sâu. Nhưng còn hơn thế, hai đại gia này lại có cùng mối quan tâm lớn tới lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo.