Bão số 10: Đà Nẵng cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ chiều nay 15/9

VietTimes -- Sáng 15/9, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã phát văn bản khẩn, thông báo cho học sinh trên toàn địa bàn TP được nghỉ học để tránh bãi số 10 kể từ chiều nay (15/9).

 Sáng 15/9, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã phát văn bản khẩn, thông báo cho học sinh trên toàn địa bàn TP được nghỉ học để tránh bãi số 10 kể từ chiều nay (15/9).

Sáng 15/9, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã phát văn bản khẩn, thông báo cho học sinh trên toàn địa bàn TP được nghỉ học để tránh bãi số 10 kể từ chiều nay (15/9).

Bên cạnh đó, Giám đốc Sở GD-ĐT TP yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học khẩn trương thông báo cho phụ huynh, học sinh, sinh viên được nghỉ học được biết. Riêng đối với các trường bán trú, nhà trường giao học sinh cho phụ huynh ngay sau kết thúc buổi học sáng nay, đảm bảo an toàn, chu đáo.

Sở GD-ĐT cũng khuyến cáo phụ huynh, học sinh, sinh viên đảm bảo trật tự an toàn giao thông khi đưa đón con em trên đường về nhà, chú ý an toàn tại các khu vực ngập nước, có công trình cầu cống không an toàn.

Đối với các trường học có học vào ngày thứ 7 (ngày mai 16/9) sẽ đi học bình thường trở lại. Trong trường hợp có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến Đà Nẵng, Sở GD-ĐT TP sẽ có thông báo sau.

Công văn khẩn cho học sinh trên địa bàn nghỉ học do bão số 10 của Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng Công văn khẩn cho học sinh trên địa bàn nghỉ học do bão số 10 của Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng

Để nắm bắt tình hình và kịp thời xử lý các sự việc liên quan, Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng cũng công bố số điện thoại của lãnh đạo Sở để trực tiếp liên lạc và đề nghị lãnh đạo các đơn vị, trường học duy trì chế độ liên lạc thông tin thường xuyên, thông báo cho phụ huynh, học sinh nắm bắt thông tin, hạn chế mức thiệt hại thấp nhất do bão gây ra.