Bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho HTC 10 đã bị gỡ bỏ

Thật không may khi bản cập nhật vừa mới lên sóng chưa được bao lâu thì nay đã lại bị gỡ xuống.

Bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho HTC 10 đã bị gỡ bỏ - Ảnh 1

Có vẻ như HTC đã gỡ bỏ bản cập nhật Oreo cho đứa con cưng 10 của họ. Tuy bản cập nhật vừa mới được tung ra vào tuần trước cho cả cập nhật qua mạng OTA và file cài đặt RUU nhưng hiện tại, nhiều người dùng cho biết link tải RUU đã bị gỡ xuống và cả cập nhật OTA cũng không nhận được thông báo mới nào nữa.

Bản cập nhật Android 8.0 Oreo cho HTC 10 đã bị gỡ bỏ - Ảnh 2

Những người đã cập nhật phiên bản mới này cũng cho biết phiên bản này cũng chưa thật sự hoàn thiện và họ thật sự gặp vấn đề về thời lượng pin cũng như nhiều vấn đề khác. Có lẽ bản cập nhật này vẫn chưa thật sự chín muồi để phát hành rộng rãi.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2380196/ban-cap-nhat-android-8-0-oreo-cho-htc-10-da-bi-go-bo

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.